MS 680
Chia sẻ
  • Thịt Thăn Vai Bò Úc Cao Cấp Ribeye

  • 550.000
  • 390.000

Thông tin sản phẩm : Đầu thăn vai bò Úc Ribeye

Giống bò: Droughmaster Loại cao cấp bò ngủ cốc

Xuất xứ: Úc

Đóng gói: cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu

Bảo quản: -18 độ C hoặc để ngăn đá tủ đông

Chế biến: Đầu thăn ngoại bò Úc cube roll – over 3.1kg rất dày thịt nên rất phù hợp các món gỏi bò, bò xào, bò lúc lắc, Steak. vv

Hạn sử dụng: 12 tháng

Qui cách : 3.1-5kg / cục .

Nhập khẩu trực tiếp & chứng nhận đảm bảo VSATTP.

Áp dụng: Thịt Thăn Vai Bò Úc Cao Cấp - Ribeye

Địa chỉ: 46 Đường 61, P .Phước Long B, Quận 9.Tp.HCM

Số điện thoại : 0916 415 277

Thời gian làm việc : Từ thứ 2 đến thứ 7 Sáng 8h30 đến 17h

Cam kết đúng sản phẩm của Bò Ngon đăng lên


Thịt Thăn Vai Bò Úc Cao Cấp Ribeye


Thăn vai bò Úc - ribeye, còn gọi là scotch fillet, là phần thịt nạc lưng . Khi mua nạc lưng bò, bạn có thể mua thịt đã cắt sẵn tại siêu thị. Khi đó bạn nên chọn miếng thịt có nhiều đốm mỡ giắt bên trong, vì đó là dấu hiệu của loại thịt có chất lượng cao, được vỗ béo tốt, đảm bảo độ mềm, thơm và hương vị tốt nhất. Nếu bạn muốn giảm chi phí, có thể mua cả cây nạc lưng bò, khối lượng khoảng chừng 3-4kg từ một nhà phân phối uy tín.



Nạc lưng bò là phần thịt nạc có lẫn chút mỡ nên chế biến các món ăn sẽ mềm hơn, là phần thịt ngon nhất và thông dụng nhất để làm món bít tết, ngoài ra còn có thể làm món xào hoặc lẩu. Vị thơm đặc trưng của thịt bò và có pha chút mỡ dắt tạo độ béo ngậy nên rất được ưa thích. Phần nạc lưng này cũng là phần vận động nhiều của con bò (so với các phần fillet), nên cho hương vị ngọt rất đặc trưng.



Nếu có cả phần xương sườn thì phần thịt này được gọi là sườn rib steak. Ở Mỹ, thuật ngữ thăn vai ribeye thường chỉ riêng phần thnă vai không có xương, trong khi ở một số nước khác, các thuật ngữ này có thể dùng lẫn lộn cho cả thăn vai có xương và không có xương.


Cách chế biến bít tết từ nạc lưng bò thường qua 2 bước, bước đầu rán dầu ở nhiệt độ cao cho se đều 2 mặt của miếng bít tết, lớp thịt đã se bên ngoài có tác dụng giữ cho nước thịt bên trong không thoát ra ngoài, sau đó đến bước sau là rán hoặc nướng bỏ lò từ từ ở nhiệt độ thấp hơn. Do nạc lưng bò đã có vị ngọt và thơm đặc trưng của bít tết, khi nấu cần chú ý không cho quá nhiều gia vị, và cần theo dõi thời gian nấu để không chín quá, sẽ làm thịt bị dai và khô. Bít tết nạc lưng bò ngon nhất là chế biến vừa chín tới, thịt sẽ rất mềm và thơm. Trước khi chế biến, nếu là thịt đông thì bạn cần rã đông và đưa thịt về nhiệt độ phòng.   



Thịt Thăn Vai Bò Úc Cao Cấp Ribeye

  • 550.000
  • 390.000

Thảo luận sản phẩm "Thịt Thăn Vai Bò Úc Cao Cấp Ribeye"

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để gởi bài.

Thịt Thăn Vai Bò Úc Cao Cấp Ribeye

  • * Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành TPHCM
  •  
  • * Chuyển phát nhanh đi toàn quốc
  •  
  • * Đặt hàng qua ĐT : 0916 415 277

Bongon.vn - Thời gian giao hàng 8h-18h từ T2 đến T7 - Đặt hàng 24/24 - Hotline: 0916 415 277- 0919 147 148- 0984 06 05 06

©2014 https://thitbomy.vn/ bản quyền thuộc về thịt bò mỹ