Áp dụng: Thịt Nạc Đùi Bò Úc Cao Cấp TOPSIDE/INSIDE
Địa chỉ: 46 Đường 61, P .Phước Long B, Quận 9.Tp.HCM
Số điện thoại : 0916 415 277
Thời gian làm việc : Từ thứ 2 đến thứ 7 Sáng 8h30 đến 17h
Cam kết đúng sản phẩm của Bò Ngon đăng lên
Áp dụng: Thịt Nạc Đùi Bò Úc Cao Cấp TOPSIDE/INSIDE
Địa chỉ: 46 Đường 61, P .Phước Long B, Quận 9.Tp.HCM
Số điện thoại : 0916 415 277
Thời gian làm việc : Từ thứ 2 đến thứ 7 Sáng 8h30 đến 17h
Cam kết đúng sản phẩm của Bò Ngon đăng lên
Gù bò Úc hay còn gọi là Gu bò , theo tên gọi của Úc là Chuck Crest Beef. Phần thịt này nằm phía trên vai lưng, gần sát cổ bò. U bò hầu như không cử động nhiều nên thịt ở đây mềm.
Đặc điểm của U bò Úc có dạng vân mỡ đều, giống các loại thịt hạng Prime của bò Mỹ. Dùng làm món nướng thì không thể chê được. Một con bò Úc chỉ cho ra được 2 đến 4kg U bò, do vậy nó cũng là phần thịt hiếm trên con bò.
Để giữ được hương vị thơm ngon của U Bò, khi nướng chúng ta nên chú ý. Cắt miếng thịt đúng sớ và không cắt lát quá dày hoặc quá mỏng. Nếu cắt miếng U Bò quá dày sẽ làm miếng thịt khó chín. Nếu cắt mỏng khi nướng sẽ bị khô. Mất đi tính ngọt của bò.
Gù bò nhập khẩu ngon hơn nhiều so với Gù bò Việt. Bởi tính mềm và thơm. Do vậy các nhà hàng BBQ thường sử dụng sản phẩm này.