Nạm bò Úc Brisket Navel End là loại thực phẩm dùng để nấu bò kho hoặc luột thành tái nạm không chỉ ngon miệng mà còn có tác dụng bổ sung rất nhiều những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Tuy nhiên, để đảm bảo được độ ngon cũng như giữ được những dưỡng chất đó cần phải có những cách chế biến phù hợp. Là 1 người nội trợ, bạn đã biết được những cách chế biến đó hay chưa? Nếu chưa, thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Bài viết sẽ tư vấn cho bạn những món ăn ngon từ loại thịt bò này.
Thịt Nạm Bò Úc - Là phần thịt được pha lọc từ khu vực bụng của con bò, tiếng Anh gọi là Flank Steak, không giống cách pha lọc kiểu Việt Nam là tất cả các phần thịt liên quan đến bụng đều gọi là bụng hay rọi, với chart kiểu Úc,
Mỹ sẽ cho ra phần Nạm, Diềm, Bụng (Ba chỉ) riêng rẽ nhau. Thịt nạm bò có đặc tính mềm, xốp, các mô thịt liên kết rời, và mô nở lớn. Sở dĩ có tên gọi là Flank steak vì với nạm, khi chế biến người ta thường ngay nghĩ đến món bỏ lò - Người ta có thể chế biến dạng cuộn rau củ quả, nướng tảng hoặc thái lát sau đó nướng.