Bongon là công ty chuyên  kinh doanh những sản phẩm thịt bò đa dạng, thịt bò mỹ, thịt bò úc… với mục tiêu mang lại lợi ích cho người tiêu dùng , so sánh với giá thị trường .

 Bongon với hình thức cung cấp những sản phẩm với giá rẻ nhất giảm giá và những sản phẩm tiện ích, chất lượng, giá rẻ nhất đem đến cho khách  hàng sự hài lòng và độ tin cậy cao , không những thế Bongon luông đồng hành với người tiêu dụng trong nước.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin. Sự cạnh tranh trong kinh doanh đã khiến người tiêu dùng rất khó chọn  lựa cho mình những sản phẩm ứng dụng thiết yếu. Hãy đến với Bongon bạn sẽ được ưu đãi về các dịch vụ giá tốt với các thương hiệu thịt bò mỹ , thịt bò úc với thương châm thương hiệu đặt lên hàng đầu : VD  Thịt Sườn Bò Mỹ Có Xương SHORT RIB BONE IN USA Thương Hiệu Excel, Swich, IBP,  Helens , thịt bò nhập khẩu đúng chất lượng và qui trình chuẩn quốc tế

Bongon luôn tự hào là một trang web luôn cập nhật những sản phẩm cần thiết ưa dùng của toàn thể gia đình Việt. Với hình thức mua hàng theo nhóm nhận được nhiều ưu đãi. Chất lượng phong cách phục vụ chuyên nghiệp tạo sự hài lòng tin cậy của khách hàng là mục tiêu phấn đấu trên thị trường hiện nay.

Uy tín: Bongon Là mục tiêu phấn đấu đem đến thương hiệu cho người tiêu dùng một cách nhanh chóng.

Lợi ích: Đem đến sản phẩm và giá tối nhất cho khách hàng nhanh chóng .


Cam kết: Bảo đảm sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất,  với quyền lợi của khách hàng là trên hết.

          
CÔNG TY XNK BÒ NGON VIỆT NAM                      

Địa chỉ: 46 Đường 61, Phường Phước Long B,  Q9, TPHCM
ĐT 
0916 415 277 mail : bongonvietnam@gmail.comĐịa chỉ hai


Bongon.vn - Thời gian giao hàng 8h-18h từ T2 đến T7 - Đặt hàng 24/24 - Hotline: 0916 415 277- 0919 147 148- 0984 06 05 06

©2014 https://thitbomy.vn/ bản quyền thuộc về thịt bò mỹ