Hợp tác kinh doanh


Liên hệ hợp tác kinh doanh xin vui lòng bấm vào đây

Mua sắm cộng đồng là phương pháp mang đến cho doanh nghiệp bạn DOANH THU + KHÁCH HÀNG + LỢI ÍCH MARKETING với CHI PHÍ = 0 HOẶC RẤT THẤP.

Kích thích marketing truyền miệng.
Với deal và giá hấp dẫn của mình, thông qua dealvip, hàng ngàn người sẽ trở thành đại sứ cho thương hiệu của bạn, giới thiệu người quen hoặc rủ rê bạn bè tham gia cùng mua sản phẩm, dịch vụ. Đây là những khách hàng thật sự có nhu cầu với sản phẩm – dịch vụ của bạn.
Quảng cáo - Marketing hiệu quả.
Bạn sẽ được đảm bảo về hiệu quả kinh doanh và kết quả marketing. Bạn không tốn chi phí trả trước, không tốn nhân sự, nguồn lực marketing.
Truyền thông đến nhóm khách thực sự tiềm năng.
Thay vì quảng cáo trên báo đài, thông điệp về thương hiệu của bạn sẽ được dealvip gửi trực tiếp đến hàng trăm ngàn người tiêu dùng phù hợp. Sản phẩm – dịch vụ của bạn nhanh chóng được biết đến và được truyền bá trong cộng đồng. Nhiều người trong số này có quyết định mua tức thời.
Giới thiệu chất lượng dịch vụ đến khách hàng mới
dealvip mang đến những khách hàng mới, để bạn có cơ hội thể hiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm vượt trội của mình. Khi khách hàng thực sự hài lòng, họ sẽ quay lại với bạn.


 

 

Bongon.vn - Thời gian giao hàng 8h-18h từ T2 đến T7 - Đặt hàng 24/24 - Hotline: 0916 415 277- 0919 147 148- 0984 06 05 06

©2014 https://thitbomy.vn/ bản quyền thuộc về thịt bò mỹ