CAM KẾT BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG


1.Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

-    Để sử dụng được các dịch vụ của bongon.vn .  Quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

-   Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến bongon.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại bongon.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

-   Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được bongon.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2.Phạm vi  sử dụng thông tin

- Nhằm xây dựng bongon.vn trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

+ Gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của bongon.vn.

+ Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
+ Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Bongon.vn .
+ Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
+ Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

3.Thời gian lưu trữ thông tin

-    1 năm kể từ khi khách hàng không liên lạc nữa.

4.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY XNK BÒ NGON VIỆT NAM                      

Địa chỉ: 46 Đường 61, Phường Phước Long B,  Q9, TPHCM
ĐT 
0916 415 277 mail: bongonvietnam@gmail.com


5.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

-    Tài khoản và mật khẩu tài khoản người dùng là do khách hàng quản lý. Do đó, Quý khách hàng phải bảo mật kỹ mật khẩu. Nếu mật khẩu bị lộ dưới bất kỳ hình thức nào, Website bongon.vn không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

-    Trong trường hợp Quý khách hàng muốn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình, Quý khách hàng dùng chức năng “Tài khoản của bạn” vào mục “Thông tin tài khoản” để thay đổi các thông tin cá nhân.

-    Trong trường hợp Quý khách hàng quên mật khẩu, Quý khách hàng dùng chức năng “Bạn quên mật khẩu” để yêu cầu cấp lại mật khẩu.

-    Trường hợp Quý khách hàng nghi ngờ tài khoản người dùng hoặc mật khẩu bị tiết lộ, Quý khách hàng phải thay đổi mật khẩu mới, hoặc báo ngay với Ban Quản Lý Website qua mail: Bongonvietnam@gmail.com để được hỗ trợ.

6.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

6.1 - Website Bonngon.vn cam kết sử dụng thông tin đúng với mục đích đã thông báo với khách hàng

6.2 - Nội dung cam kết về việc chia sẻ, tiết lộ, chuyển giao thông tin cho bên thứ 3: Website Bongon.vn cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách hàng cho bên thứ ba ngoại trừ trường hợp phải thực hiệu theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu khách hàng có những hành động vi phạm pháp luật.

6.3 - Nội dung cam kết về việc tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo:

-    Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

-    Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của bammua.com vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Bongon.vn. 

-    Bongon.vn nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong
trường hợp bạn có góp ‎ý, khiếu nại hay thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

  

CÔNG TY XNK BÒ NGON VIỆT NAM                      

Địa chỉ: 46 Đường 61, Phường Phước Long B,  Q9, TPHCM
ĐT 
0916 415 277 mail: bongonvietnam@gmail.com


 

   

Bongon.vn - Thời gian giao hàng 8h-18h từ T2 đến T7 - Đặt hàng 24/24 - Hotline: 0916 415 277- 0919 147 148- 0984 06 05 06

©2014 https://thitbomy.vn/ bản quyền thuộc về thịt bò mỹ