MS 610
Chia sẻ
  • Tìm hiểu về thịt bò Úc tại...

  • 0
  • 0

Đầu tiên, thịt bò úc tươi được nhập khẩu vào Việt Nam luôn có chất lượng cao, có khả năng đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ của người dân cả nước.

Đầu tiên, thịt bò úc tươi được nhập khẩu vào Việt Nam luôn có chất lượng cao, có khả năng đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ của người dân cả nước.

Tìm hiểu về thịt bò Úc tại Việt Nam

  

Ngày nay, thịt bò đang là một loại thực phẩm phổ biến trong khẩu phần ăn của mỗi người. Đặc biệt, với nguồn dinh dưỡng tuyệt vời có trong thịt bò và cách chế biến đơn giản, có thể làm được nhiều món ngon càng làm cho thực phẩm này giữ vững được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng. Trong vài năm gần đây, thay vì cung cấp, buôn bán và tiêu thụ các sản phẩm thị bò trong nước thì thịt bò úc tươi đang được nhập khẩu vào Việt Nam khá nhiều và được ưu tiên sử dụng rất nhiều trong mỗi bữa ăn, mỗi bàn tiệc sang trọng.


Từ lâu, chúng ta đã biết đến nhưng thành phần dinh dưỡng có trong thịt bò và đặc biệt là với chất lượng chăn nuôi cẩn thận và tỉ mỉ thì thịt bò úc tươi đang được biết đến với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khắp thế giới vừa đảm bảo chất lượng tuyệt vời mà giá thành lại phải chăng không làm người tiêu dùng phải thất vọng.

Đầu tiên, thịt bò úc tươi được nhập khẩu vào Việt Nam luôn có chất lượng cao, có khả năng đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ của người dân cả nước. Xuất phát từ tập quán chăn thả bò tự nhiên cho bò ăn cỏ, không sử dụng chất tăng trọng mà phần thịt bò xuất khẩu của Úc luôn được lấy từ những con bò ăn cỏ khiến cho những miếng thịt bò luônn trong trạng thái tươi ngon. Thịt bò úc tươi rất nạc, ít mỡ bao phủ bên ngoài, có một độ mềm hoàn hảo và dù chế biến theo bất kì cách nào, khi ăn vẫn cảm nhận được độ ngọt từ thịt một cách rõ rệt. Có một điểm đặc biệt nữa là hàm lượng cholesteron trong thịt bò không hề cao như mọi người vẫn nghĩ do bò Úc có hàm lượng mỡ và chất béo bão hoà rất thấp. Mặc dù những miếng thịt bò đạt chất lượng tiêu chuẩn có giá trị dinh dưỡng cao và mang hình thức hấp dẫn nhưng lại có một mức giá phải chăng, phù hợp với ví tiền của người tiêu dùng. Có giá nhập khẩu tại cảng trong khoảng 2,75 – 3,2USD/kg.


Với một quy trình quản lý nhập khẩu và kiểm soát thực phẩm chuyên nghiệp, chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ qua các bước kiểm tra khắt khe của những chuyên gia thực phẩm hàng đầu, thịt bò úc tươi mà Công ty Bò ngon Việt Nam chúng tôi cung cấp và phân phối luôn tự tin đáp ứng đầy đủ những nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Hãy truy cập vào website http://bongon.vn/ để tìm hiểu thêm về sản phẩm thịt bò úc tươi của công ty chúng tôi cũng như mua và chế biến cho bữa ăn của gia đình mình thêm phần hấp dẫn.

  

Tìm hiểu về thịt bò Úc tại Việt Nam

  • 0
  • 0

Thảo luận sản phẩm "Tìm hiểu về thịt bò Úc tại Việt Nam"

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để gởi bài.

Tìm hiểu về thịt bò Úc tại Việt Nam

  • * Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành TPHCM
  •  
  • * Chuyển phát nhanh đi toàn quốc
  •  
  • * Đặt hàng qua ĐT : 0916 415 277

Bongon.vn - Thời gian giao hàng 8h-18h từ T2 đến T7 - Đặt hàng 24/24 - Hotline: 0916 415 277- 0919 147 148- 0984 06 05 06

©2014 https://thitbomy.vn/ bản quyền thuộc về thịt bò mỹ