MS 600
Chia sẻ
  • Những thành phần dinh dưỡng có...

  • 0
  • 0

 Bò Úc được chăn nuôi tự nhiên, với khí hậu ấm áp của nước Úc là yếu tố tuyệt vời cho những đồng cỏ chăn nuôi gia súc phát triển. Bò Úc được nhập khẩu có hàm lượng mỡ ít, cholesteron thấp hơn so với các loại thịt bò khác nên được nhiều người ưa chuộng

 Bò Úc được chăn nuôi tự nhiên, với khí hậu ấm áp của nước Úc là yếu tố tuyệt vời cho những đồng cỏ chăn nuôi gia súc phát triển. Bò Úc được nhập khẩu có hàm lượng mỡ ít, cholesteron thấp hơn so với các loại thịt bò khác nên được nhiều người ưa chuộng

Những thành phần dinh dưỡng có trong thịt bò

 Bò Úc được chăn nuôi tự nhiên, với khí hậu ấm áp của nước Úc là yếu tố tuyệt vời cho những đồng cỏ chăn nuôi gia súc phát triển. Bò Úc được nhập khẩu có hàm lượng mỡ ít, cholesteron thấp hơn so với các loại thịt bò khác nên được nhiều người ưa chuộng.


Trong một miếng thịt bò Úc có chứa lượng CLA ( Omega-6 không bão hòa) là một trong 2 axit béo cần thiết cho quá trình trao đổi chất diễn ra trong cơ thể. Từ năm 1999 có nghiên cứu chỉ ra rằng bò Úc ăn cỏ có hàm lượng CLA cao gấp 3 đến 5 lần thịt của bò ăn ngũ cốc. CLA có tác dụng để chống ung thư, xơ nang, éc xi ma, viêm da, tiểu đường. Tỉ lệ Omega 6/Omega 3 ở khẩu phần ăn được khuyến nghị là ít hơn 4:1. Những loại bò ăn ngũ cốc có hàm lượng này vượt quá 20:1, thịt bò Úc đạt mức lý tưởng là 3:1. Thịt bò Úc ăn cỏ chứa nhiều chất béo tốt cho cơ thể đã được khoa học chứng minh, trong khi đó thịt bò ăn cỏ lại có nhiều chất béo có hại.


Omega 3 có nhiều trong thành phần của mỡ cá, dầu thực vật, tác dụng của Omega 3 làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, chống lại trầm cảm, giảm cholesteron, các bệnh nhiễm trùng, thấp khớp... hàm lượng sắt và kẽm trong thịt bò Úc trên 100gram lần lượt là 2mg và 4,2mg, các vitamin nhóm B có tac dụng tốt cho hệ thần kinh trong thịt bò này cũng cao hơn hẳn.
Ngoài ra cùng là một giống bò tại Úc giá cả cũng rất khác nhau, nếu bò càng non thì hương vị thịt bò khi chế biến càng ngon, mềm, nhiều chất dinh dưỡng. Các loại thịt được phân loại và ký hiệu:
- YG thịt bò non từ 18-30 tháng tuổi.
- PR thịt bò trưởng thành từ 30-36 tháng tuổi.
- A bò trưởng thành từ 36-42 tháng tuổi.


Để phân biệt thịt bò Úc có đạt chuẩn hay không MSA quy định phân chia thịt bò thep các cấp độ tuổi như trên, độ vân mỡ, cách chăn nuôi bò, chất lượng của miếng thịt. Chứng nhận MSA là sự đảm bảo về chất lượng của chính phủ cũng như hiệp hội chăn nuôi Úc đối với người tiêu dùng. Do đó để có được chứng chỉ này nhà cung cấp thịt cần phải trải qua quy trình huấn luyện thực hiện, giám sát nghiêm ngặt.
Bò Ngon là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm thịt bò chất lượng, cam kết đem đến khách hàng những sản phẩm đạt vệ sinh an toàn thực thực phẩm, đa dạng với nhiều loại như thịt bò Úc nhập khẩu, thịt bò Mỹ nhập khẩu, hải sản... để tham khảo thêm về các sản phẩm của chúng tôi bạn có thể truy cập vào website: http://bongon.vn/   

Những thành phần dinh dưỡng có trong thịt bò

  • 0
  • 0

Thảo luận sản phẩm "Những thành phần dinh dưỡng có trong thịt bò"

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để gởi bài.

Bongon.vn - Thời gian giao hàng 8h-18h từ T2 đến T7 - Đặt hàng 24/24 - Hotline: 0916 415 277- 0919 147 148- 0984 06 05 06

©2014 https://thitbomy.vn/ bản quyền thuộc về thịt bò mỹ