MS 643
Chia sẻ
  • Hệ Thống Phân Phối Đại Lý

  • 0
  • 0

Hệ Thống Phân Phối Đại Lý

Hiện nay ưu tiên cho các nhà đầu tư các tỉnh Miền Đông Nam Bộ như Bình Dương,

 Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu. Các tỉnh Tây Nguyên như Đắc Lắc , Đắc Nông, Buôn Mê Thuộc, Kom Tum, Lâm Đồng.


Áp dụng: Hệ Thống Phân Phối Đại Lý
Địa chỉ :46 Đường 61, P .Phước Long B, Quận 9.Tp.HCM
Số điện thoại : 0916 415 277
Thời gian làm việc : Từ thứ 2 đến thứ 7 Sáng 8h30 đến 17h
Cam kết đúng sản phẩm của Bò Ngon đăng lên  

Hệ Thống Phân Phối Đại Lý

 Thương hiệu Bongon.vn của công ty XKN BÒ NGON VIỆT NAM là thương hiệu tốt nhất có hệ thống phân phối rộng khắp, hân hoan chào đón các nhà đầu tư từ mọi miền đất nước. Bất cứ ai cũng trở thành nhà đầu tư và sở hữu hệ thống bán hàng cho riêng mình. Bạn có mở mới và nhân rộng kinh doanh của mình . Để được trở thành nhà đầu tư phân phối nhãn hàng Bò ngon bạn phải hội tụ các yếu tố sau:


-  Trước hết bạn phải đam mê về kinh doanh doanh ăn uống đặc biệt trong vấn đề phục vụ nhu cầu con người . Chúng tôi gọi
là con người ( Manpower)

-  Thứ 2 bạn phải có tiền từ 10 đến 20 triệu để lắp đặt máy móc thiết bị cho cửa hàng. Chi phí này bao gồm cả chi phí ký quỹ
thuê mặt bằng kinh doanh, chương trình tiếp thị , quảng cáo khai trương cửa hàng đảm bảo cho việc sinh lợi từ tháng thứ 2 . Chúng tôi gọi chung là chi phí đầu tư. Chi phí này sẽ phục thuộc từng khu vực , vị trí địa lý và chiến lược kinh doanh của nhà đầu tư mà chúng tôi gọi chung là máy móc. ( Machine)

-  Thứ 3 bạn phải có phương pháp kinh doanh, tiếp quản cửa hàng, phát triển doanh số, thu hút khách hàng. Cái này chúng tôi gọi là phương pháp (Method)


 - Thứ 4 bạn phải có sản phẩm để bán. Cái này công ty XNK Bò Ngon Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn. Cái này chung tôi gọi là
nguyên vật liệu đầu vào (Material) Nếu bạn đủ 3 yếu tố trên cùng với yếu tố thứ 4 của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm sẽ sự thành công ngoài sự mong đời của quý nhà đầu tư..

Nếu nhà đầu tư không hội tụ đủ. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tư vấn  được tham quan hệ thống cửa hàng mẫu. Nơi đó bạn sẽ được huấn luyện nhân viên, kỷ năng bán hàng, kỷ năng quảng bá hình ảnh cửa hàng. Dĩ nhiên bạn phải tốn thêm phần chi phí cơ hội. Chi phí rất nhỏ để đảm bảo sinh lợi cho nhà đầu tư.

 

Hiện nay ưu tiên cho các nhà đầu tư các tỉnh Miền Đông Nam Bộ như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu. Các tỉnh Tây Nguyên như Đắc Lắc , Đắc Nông, Buôn Mê Thuộc, Kom Tum, Lâm Đồng. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo trong giờ hành chính hay số 0916415277 để gặp nhân viên kinh
doanh sẽ hướng dẫn chi tiết. Hãy để lại tên số điện thoại nêu rõ vị trí mở cửa hàng nhân viên sẽ liên lạc lại quý nhà đầu tư sau.
Sales Manager / Phan Anh Tuấn/Bongon.vn

  

Không phải bất kỳ miếng thịt bò Mỹ nào cũng giống nhau. Xếp hạng thịt bò được dựa trên tỷ lệ vân mỡ trong miếng thịt và tuổi của con bò. Có đến 85% thịt bò Mỹ được cấp loại “Choice”, loại thượng hạng “Prime” chỉ có khoảng 4%. Thịt bò loại “Choice” được xếp hạng thịt bò phổ biến nhất vì nó có hương vị và độ mềm khá cao trong khi có giá thấp hơn nhiều so với loại Thượng hạng. Còn “Prime” là loại thịt bò có chất lượng vân mỡ tốt nhất, có vị thơm, mềm, ngon nhất, loại này thường chỉ bán trong các nhà hàng hạng sang với giá cao hơn hẳn các loại thịt bò khác.
Ngoài yếu tố nguồn giống và di truyền, yếu tố then chốt làm nên chất lượng thịt bò Mỹ chính là phương pháp “Cho ăn”. Nhờ đó thịt bò Mỹ có được vẻ ngoài độc đáo về màu sắc, vân mỡ, kích thước cũng như hương vị và độ mềm tuyệt vời.

Nhắc đến thịt bò chất lượng cao, nhiều người thường nghĩ tới thịt bò Kobe của Nhật nhưng ít ai biết thịt bò Mỹ từ lâu đã được cả thế giới biết đến và tôn vinh về chất lượng nhờ vân mỡ đặc trưng không ngậy, chất lượng đồng đều với hàm lượng dinh dưỡng cao, hội tụ nhiều loại axit amin nhờ quy trình nuôi dưỡng và kiểm định khắt khe.
Quả là không ngoa khi nhiều người đã ví von rằng, thịt bò chính là nguồn dầu mỏ thứ hai của nước Mỹ, bởi những ảnh hưởng quan trọng của nó đối với nền kinh tế nước này. Nông dân Hoa Kỳ sở hữu đàn bò thịt có số lượng chỉ đứng hàng thứ 3 thế giới với khoảng 94,5 triệu con cho sản lượng thịt cao nhất thế giới, hơn 11,9 triệu tấn/năm.

Với mỗi miếng thịt bò Mỹ, chỉ cần đưa phần dán mã vạch của sản phẩm vào máy quét chuyên dụng, thông tin về những gram thịt này sẽ hiển thị ngay lập tức. Từ “gia phả” của bò, nơi nuôi, người nuôi, chế độ ăn uống, kiểm dịch, thuốc men sử dụng trong quá trình chăn nuôi cho đến ngày giờ giết thịt, bao gói, vận chuyển…
Tại Hoa Kỳ, hàng năm ngoài tiêu thụ nội địa, có tới hàng triệu tấn thịt bò Mỹ được xuất khẩu tới các thị trường sành ăn như Nhật Bản, Canada, Mexico, Hàn Quốc với doanh số hàng tỷ USD/năm. So với thịt bò Kobe nổi tiếng về chất lượng lẫn “ngân lượng” (hơn 3 triệu/kg), thịt bò Mỹ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều người bởi chất lượng hoàn hảo và giá thành vừa phải.
Tại Vua nướng Hàn Quốc, khách hàng có thể sử dụng loại thịt bò thượng hạng theo phong cách ăn ngon và bổ dưỡng nhất là nướng trên than hoa. Những dẻ ba chỉ bò, dẻ sườn bò, bẹ vai bò, cổ bò… để nguyên hay ướp sốt King BBQ vàng rộm, thơm ngon sẽ hấp dẫn bất cứ ai khi nếm thử. Có rất nhiều set nướng từ thịt bò Mỹ với giá chỉ từ 129.000vnd cho thực khách chọn lựa đặc biệt là trong mùa đông lạnh này.

Hệ Thống Phân Phối Đại Lý

  • 0
  • 0

Thảo luận sản phẩm "Hệ Thống Phân Phối Đại Lý"

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để gởi bài.

Hệ Thống Phân Phối Đại Lý

  • * Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành TPHCM
  •  
  • * Chuyển phát nhanh đi toàn quốc
  •  
  • * Đặt hàng qua ĐT : 0916 415 277

Bongon.vn - Thời gian giao hàng 8h-18h từ T2 đến T7 - Đặt hàng 24/24 - Hotline: 0916 415 277- 0919 147 148- 0984 06 05 06

©2014 https://thitbomy.vn/ bản quyền thuộc về thịt bò mỹ