MS 615
Chia sẻ
  • Các loại thịt bò nhập khẩu...

  • 0
  • 0

Thị trường ngày càng phát triển, người tiêu dùng đang ngày một có sự lựa chọn đa dạng hơn về các sản phẩm. Trong đó, đối với thịt bò, ngoài các loại thịt bò nuôi mổ tại trong nước, người tiêu dùng hiện tại còn có thể lựa chọn các loại thịt bò nhập khẩu từ các nước khác.

Thị trường ngày càng phát triển, người tiêu dùng đang ngày một có sự lựa chọn đa dạng hơn về các sản phẩm. Trong đó, đối với thịt bò, ngoài các loại thịt bò nuôi mổ tại trong nước, người tiêu dùng hiện tại còn có thể lựa chọn các loại thịt bò nhập khẩu từ các nước khác.

Các loại thịt bò nhập khẩu được ưu chuộng ở Việt Nam

 Từ lâu nay thịt bò luôn được coi là một trong những loại thực phẩm thơm ngon và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho con người. Thị trường ngày càng phát triển, người tiêu dùng đang ngày một có sự lựa chọn đa dạng hơn về các sản phẩm. Trong đó, đối với thịt bò, ngoài các loại thịt bò nuôi mổ tại trong nước, người tiêu dùng hiện tại còn có thể lựa chọn các loại thịt bò nhập khẩu từ các nước khác. Vậy tại Việt Nam đang phổ biến những loại thịt bò nhập khẩu nào, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này

 Thịt bò nhập khẩu Úc
Có lẽ thịt bò Úc là loại thịt bò phổ biến nhất trong số thịt bò nhập khẩu tại Việt Nam. Đây cũng là loại thịt bò nổi tiếng trên toàn thế giới bởi độ mềm đặc trưng, vị ngọt cùng hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Vì được nuôi trên những cánh đồng cỏ rộng lớn, với tập quán chăn thả, không sử dụng các loại hoocmon tăng trọng mà thịt bò Úc đảm bảo được tiêu chí an toàn đối với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, do được chăn nuôi theo hướng thương mại hóa với quy mô sản xuất công nghiệp, nên thịt bò Úc khi nhập khẩu vào Việt Nam có giá thành không cao hơn nhiều so với thịt bò nội địa. Chính những lẽ đó mà thịt bò Úc đang dần chiếm lượng lớn thị phần và nhận được sự ưa chuộng của đông đảo người tiêu dùng.


Thịt bò nhập khẩu Mỹ
Dù thịt bò Úc đang dần trở nên phổ biến hơn, thì xét về chất lượng, chắc chắn thịt bò Mỹ vẫn đứng đầu. Được nuôi với chế độ thức ăn hợp lý và quy trình chuyên nghiệp, thịt bò Mỹ luôn có chất lượng ổn định, thịt mềm, nhiều vân mỡ, thêm vào đó là mùi vị trái cây rất đặc biệt. Có lẽ bởi vậy mà thịt bò Mỹ dù có giá thành khá cao, nhưng vẫn rất được ưa chuộng, đặc biệt là tại các nhà hàng cao cấp và hệ thống siêu thị lớn. 


Thịt bò Nhật Bản
Đây là loại thịt bò dù chiếm lượng thị phần không cao nhưng lại không thể bỏ qua khi nhắc đến các loại thịt bò nhập khẩu tại Việt Nam. Thịt bò Nhật nổi tiếng đắt đỏ nhưng lại thu hút được các vị khách sành ăn bởi chất lượng tuyệt hảo. Do điều kiện khí hậu cùng quy trình chăn nuôi nghiêm ngặt, thịt bò Nhật có phần mỡ trắng xen kẽ giữa các thớ thịt giúp chúng mang màu sắc lấp lánh như những viên cẩm thạch. 5 loại thịt bò Nhật nổi tiếng nhất là bò Kobe, bò Hida, bò Miyazaki, bò Omi và bò Matsusaka.
Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ bán thịt bò nhập khẩu uy tín, thì hãy truy cập ngay http://bongon.vn/ để đặt hàng. Bò Ngon – niềm tin của mọi nhà!


Các loại thịt bò nhập khẩu được ưu chuộng ở Việt Nam

  • 0
  • 0

Thảo luận sản phẩm "Các loại thịt bò nhập khẩu được ưu chuộng ở Việt Nam"

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để gởi bài.

Bongon.vn - Thời gian giao hàng 8h-18h từ T2 đến T7 - Đặt hàng 24/24 - Hotline: 0916 415 277- 0919 147 148- 0984 06 05 06

©2014 https://thitbomy.vn/ bản quyền thuộc về thịt bò mỹ