Mực Một Nắng là loại mực đã được phơi qua 1 nắng làm cho con mực săn lại, bên ngoài mực ráo nước nhưng bên trong vẫn còn tươi rói, dẻo và có màu trắng đục. Mực được chế biến từ mực loại 1 dày cơm, tươi ngon, hương vị thơm ngon, ngọt tự nhiên được nhiều người yêu thích.
Mực Một Nắng được chế biến từ loại mực mới có thể cho ra hương vị thơm ngon. Mực được đem đi rửa sạch để giảm bớt nước biển trong con mực, sau đó sẽ đem ra phơi nắng. Việc phơi mực cũng thật kỳ công để làm sao thân ngoài con mực đã ráo hẳn nhưng bên trong thịt mực vẫn còn tươi rói và khi nướng mực vẫn giữ được độ tươi, thịt trắng thơm và dẻo.
Mực Một Nắng có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau như nướng, chiên, xào... mang đến nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Mực khô nhưng vẫn còn giữ độ tươi nên lên nướng qua than hồng thì ngã sang màu vàng ươm, vị thơm nồng, ăn vào, thịt có vị ngọt, không quá dai. Món này chấm với tương ớt hoặc muối ớt chanh thì ngon hết ý.
Mực Một Nắng khi nướng không bị ra nước và không bị rút lại nhiều, có mùi thơm hơn và khi ăn rất dẻo. Đặc biệt, khi nướng mực phải nướng bằng lửa than chứ không dùng bếp ga hoặc lò vi sóng. Điều này giải thích vì sao rất nhiều người đã mua mực từ tận nơi, đem về nhà nướng nhưng không thấy ngon như khi ăn trên biển.
Sản phẩm được sản xuất theo quy trình sấy công nghiệp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dùng. Được đóng gói kỹ lưỡng và nên bảo quản ở 0 độ C để giữ độ tươi sống, thích hợp làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp
khuyen mai 1kg muc mot nang nha trang (3 con/kg)
Nhanh tay Mua Ngay để không bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức món ăn đặc sản này với chi phí ưu đãi bạn nhé!