- Sản phẩm cá Hồi phi lê được xẻ từ cá hồi Nauy nhập khẩu nguyên con, được bảo quản lạnh bằng đá Gel (đá khô) đáp ứng nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Cá hồi hiện được rất nhiều khách hàng cá nhân cũng như nhà hàng yêu thích vì thịt cá Hồi phi lê rất ngon, tươi và giàu dinh dưỡng, dễ chế biến.
Cá hồi nguyên con sau khi đánh bắt được mổ sơ chế, ướp lạnh và vận chuyển bằng máy bay trong điều kiện bảo quản tối ưu trong thùng lạnh ở nhiệt độ 0-1*C.Từ cá hồi nguyên con, cửa hàng sẽ phi lê phần thịt ngon nhất của cá. Loại bỏ hoàn toàn lớp xương và mỡ và bỏ luôn cả da nếu quý khách yêu cầu.
Từ những miếng cá hồi phi lê tươi rói, quý khách có thể ăn sống, chế biến nhiều món ăn như nướng, chiên, nấu cháo,…– Phần phi lê thịt có thể chế biến được rất nhiều món ăn đều vô cùng thơm ngon như món cá hồi chiên, nướng, sushi ăn sống hoặc cá hồi sốt các kiểu.– Phần đầu và xương cá hồi có thể nấu canh chua, nấu lẩu là tuyệt vời.– Có thể làm ruốc chà bông từ thịt.Còn gì hạnh phúc hơn khi cả nhà quây quàn bên mâm cơm ngày cuối tuần với các món ăn ngon do bạn tự tay làm.
Cuối tuần ngon cơm với phi lê cá hồi xốt nước tương - 1Món cá hồi xốt nước tươngNguyên liệu:- 2 phi lê cá hồi có da (độ dày 2cm, da sẽ giữ phần thịt không bị rời rạc trong khi nấu)- Hạt tiêu đen- 1 muỗng canh bột mì- 1/2 muỗng canh dầu oliu- 1 muỗng canh bơ- 1 muỗng canh rượu gạo- Nước xốt: 1 muỗng canh rượu gạo, 1 muỗng cà phê đường, 2 muỗng canh nước tương
Thực hiện:1. Trộn đều các thành phần của nước xốt cho đến khi đường tan (có thể cho vào lò vi sóng vài giây). Cá hồi rửa sạch sau đó thấm khô. Rắc muối và tiêu đen đều cả hai mặt của miếng cá hồi.2. Rắc ½ muỗng canh bột mì trên một mặt của miếng cá hồi, lật qua và rắc phần còn lại ở phía bên kia, sau đó nhẹ nhàng loại bỏ phần bột thừa.
3. Trong một chảo, thêm dầu oliu và làm tan bơ trên lửa vừa để bơ không bị khét.4. Cho phi lê cá hồi vào nấu trong vòng 3 phút.