MS 614
Chia sẻ
  • “MÁCH NHỎ” CÁCH CHỌN THỊT BÒ...

  • 0
  • 0

Thịt bò tươi là loại thịt bò mới mổ bởi những chú bò khỏe mạnh. Việc sử dụng thịt bò tươi sẽ giúp giữ được các thành phần dinh dưỡng của thịt bò, đảm bảo độ tươi ngon.

Thịt bò tươi là loại thịt bò mới mổ bởi những chú bò khỏe mạnh. Việc sử dụng thịt bò tươi sẽ giúp giữ được các thành phần dinh dưỡng của thịt bò, đảm bảo độ tươi ngon.

“MÁCH NHỎ” CÁCH CHỌN THỊT BÒ TƯƠI CHO CÁC BÀ NỘI TRỢ

Thịt bò là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và vô cùng thơm ngon, lại có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau. Chính vì vậy mà thịt bò luôn nhận được sự ưa chuộng của các bà nội trợ. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách chọn thịt bò tươi để đảm bảo hương vị của món ăn. Trong bài viết này, http://bongon.vn/ sẽ mách bạn cách chọn thịt bò tươi chính xác nhất.
Lợi ích của việc ăn thịt bò tươi


Là loại thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao, thịt bò nói chung và cụ thể là thịt bò tươi được đánh giá là rất tốt cho sức khỏe. Thịt bò giúp cung cấp chất sắt, bổ sung lợi máu cho cơ thể, phòng tránh cơ thể thiếu máu và đặc biệt tốt với phụ nữ sau sinh. Ngoài ra, trong thành phần của thịt bò còn chứa nhiều magie, kẽm, protein và các loại vitamin cần thiết cho cơ thể như vitamin B6, vitamin B12, cùng nhiều khoáng chất khác. Việc bổ sung cho cơ thể lượng thịt bò cần thiết hàng tuần sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, phòng tránh được nhiều bệnh tật. 


Thịt bò tươi là loại thịt bò mới mổ bởi những chú bò khỏe mạnh. Việc sử dụng thịt bò tươi sẽ giúp giữ được các thành phần dinh dưỡng của thịt bò, đảm bảo độ tươi ngon. Ngược lại, nếu không chọn được các loại thịt bò tươi, không những hương vị của món ăn bị ảnh hưởng mà rất có thể gây hại cho sức khỏe người dùng.

Cách chọn thịt bò tươi
Để chọn được thịt bò tươi ngon, các bà nội trợ cần rất tinh ý, bởi trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở bán thịt bò cũ hay thịt lợn giả bò, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Trước hết, các bà nội trợ cần để ý đến màu sắc của miếng thịt. Thịt bò tươi là loại thịt có màu đỏ tươi (lưu ý là đỏ tươi chứ không phải đỏ đậm), mỡ màu vàng nhạt, thớ thịt tươi sáng. Ngược lại, các loại bò cũ sẽ không có được màu sắc này. Đối với loại thịt bò để tủ lạnh thì khi ra ngoài không khí thường có màu hơi tái. 

Đối với thịt bò tươi, khi sờ tay vào, thịt sẽ có độ đàn hồi tốt, vết nhấn không bị lõ vào, không có cảm giác lạnh. Còn với thịt bò để tủ sẽ ẩm, nhớt, dính tay, bề mặt miếng thịt có nước và không có độ đàn hồi.
Một cách khác để nhận biết thịt bò tươi và thịt bò ôi là mùi của miếng thịt. Miếng thịt bò tươi sẽ có mùi thơm đặc trưng của thịt bò, trong khi thịt bị ôi lại có mùi hôi khó chịu. 
Để đảm bảo sức khỏe của bản thân và gia đình, các bà nội trợ hãy sáng suốt lựa chọn những cơ sở bán hàng uy tín, cung cấp thịt bò tươi ngon. Đến với http://bongon.vn/ để mua những miếng thịt bò chất lượng đảm bảo nhất.


“MÁCH NHỎ” CÁCH CHỌN THỊT BÒ TƯƠI CHO CÁC BÀ NỘI TRỢ

  • 0
  • 0

Thảo luận sản phẩm "“MÁCH NHỎ” CÁCH CHỌN THỊT BÒ TƯƠI CHO CÁC BÀ NỘI TRỢ"

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để gởi bài.

bo ngon cac mon bo ngon mua bo ngon
Bongon.vn - Thời gian giao hàng 8h-18h từ T2 đến T7 - Đặt hàng 24/24 - Hotline: 0916 415 277- 0919 147 148- 0984 06 05 06

©2014 https://thitbomy.vn/ bản quyền thuộc về thịt bò mỹ