THĂN NGOẠI BÒ MỸ - STRIPLOIN
Thăn ngoại Bò Mỹ hay còn gọi là Striploin là phần thịt nằm ở phần cuối của dẻ sườn mỗi bên con bò, đặc trưng của phần thịt này là mềm, mỡ xen hợp lý trong toàn cây thăn. Ở trên cùng cây thăn có một lớp mỡ dầy, chắc nhưng không gây, không nồng.
Đây là phần thịt nằm ngay giữa hai phần thịt thăn, một bên là phần thăn lưng (Thăn ngoại/ Striploin) và một bên là phần thăn nõn (Thăn Nội/ Tenderloin) phần thịt này khá đặc biệt với miếng xương hình chữ T nằm giữa hai phần thăn trên. Vì thế, nhiều người vẫn quen gọi phần thịt này là "Thăn Bò Hình Chữ T" hay "miếng xương hình chữ T".
Đây cũng là một phần thịt rất ngon được các đầu bếp dùng để chế biến các món nướng/ chiên. Ngoài ra phần thịt này cũng dùng để làm món bò bít-tết dùng kèm khoai tây, bánh mì rất ngon và đặc trưng.
Đóng gói: Nguyên cây/ Nguyên bản của Mỹ: 2-3kg/ 1 cây
Với đặc tính của vị trí phần thịt nằm gần mông và dẻ sườn cuối nên thịt mềm, mỡ dầy ngậy nên rất thích hợp với các món Steak, nướng, lẩu, xào hoặc áp chảo..
- Chúng tôi sẽ cắt, đóng gói, hút chân không theo yêu cầu khách hàng
- Khách hàng là nhà hàng, quán ăn, nhà phân phối vui long gọi hotline chuyên sĩ (0916415277) để được giá tốt nhất
- Đối với đơn đặt hàng của khách lẽ, chúng tôi cam kết giao hàng trong vòng 2 ngày, giao hàng miễn phí nội thành TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ trở lên.
Hướng dẫn sử dụng: Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng ít nhất 30 phút. Thịt sẽ ngon hơn nếu rã đông từ từ ở nhiệt độ thường hoặc trong ngăn mát của tủ lạnh.
Với đặc tính của vị trí phần thịt nằm gần mông và dẻ sườn cuối nên thịt mềm, mỡ dầy ngậy nên rất thích hợp với các món Steak, nướng, lẩu, xào hoặc áp chảo..