MS 685
Chia sẻ
  • Thịt Diềm Thăn Bò Mỹ

  • 600.000
  • 520.000

Tên sản phẩm: Thịt Diềm Thăn Bò Mỹ

Xuất xứ :Mỹ (American Beef Outside Skirt)

Bảo quản : -18 độ C
Quy cách: 2kg- 2,5kg

Diềm thăn bò Mỹ hay còn gọi là thịt dải hoặc thịt yếm, là phần thịt được lọc từ bụng con bò, có tên quốc tế là Beef Outside Skirt. So với các phần thịt bò Mỹ khác, thịt diềm thăn ăn giòn ngọt và mềm do có các mô thịt nạc xếp ngói chéo và xen kẽ giữa các lớp mỡ bụng thơm béo.

Đặc biệt: giao hàng tận nơi đơn hàng 1kg trở lên.


Áp dụng: Thịt Diềm Thăn Bò Mỹ

Địa chỉ: 46 Đường 61, P .Phước Long B, Quận 9.Tp.HCM

Số điện thoại : 0916 415 277

Thời gian làm việc : Từ thứ 2 đến thứ 7 Sáng 8h30 đến 17h

Cam kết đúng sản phẩm của Bò Ngon đăng lên


Thịt Diềm Thăn Bò Mỹ

Tên gọi: Thịt diềm thăn Bò Mỹ
Tên tiếng Anh: American Beef Outside Skirt
Xuất sứ: Mỹ (USA)

Trọng lượng trung bình: 2 - 2.5 Kg/PC


Thịt Diềm thăn, một số nơi còn gọi là Diềm, dải, yếm - Tiếng Anh gọi là American Beef Outside Skirt, là phần thit được pha lọc từ phần thịt bụng của con Bò, thịt diềm thăn có đặc trưng mềm, giòn và rất ngọt (giòn hơn phần thịt gầu), thịt diềm có đặc trưng xếp ngói chéo, các mô thịt nạc liên kết theo dạng bó, xếp chồng giữa các lớp mỡ bụng thơm ngậy béo.


Đây có thể nói là phần thịt ngon nhất phần bụng hơn gầu, nạm - với người phương Tây, món Diềm thăn cuộn rau củ nướng, bỏ lò, steak áp chảo luôn là món ăn vô cùng hấp dẫn. Còn với người Châu Á, món diềm thăn thái lát nướng, lẩu là những món ăn được nhiều người thưởng thức.


Diềm thăn là một sản phẩm thích hợp với món nướng, lẩu, xào, bít tết. Tuy nhiên, sản phẩm được các nhà hàng, khách sạn và thực khách ưa chuộng hơn cả là món nướng.
Hướng dẫn sử dụng: Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng ít nhất 1-2 tiếng. Để thịt được rã đông đúng cách và không mất nước, bạn nên rã đông trong ngăn mát tủ lạnh trước khi sử dụng ít nhất 24h.

HƯỚNG DẪN CÁCH SƠ CHẾ DIỀM THĂN


Món Diềm thăn nướng hoặc lẩu, steak vô cùng hấp dẫn nhưng không phải ai cũng biết cách sơ chế phần thịt này. Vì đặc tính của thịt rất nhiều màng gân (dai), mỡ bao bọc bên ngoài và nếu không lọc sạch sẽ khó chế biến

Vậy cách làm thế nào? Hãy cùng www.bongon.vn tìm hiểu cách sơ chế để có thể chế biến được món diềm thăn hoàn hảo nhất nhé!


Bước 1: Rã đông toàn bộ miếng diềm thăn (cây diềm thăn) đến vừa tới, còn đối với thịt tươi thì nên cho vào tủ lạnh để cứng vừa phải (làm cho mỡ rắn lại dễ thao tác )


Thịt Diềm Thăn Bò Mỹ

  • 600.000
  • 520.000

Thảo luận sản phẩm "Thịt Diềm Thăn Bò Mỹ"

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để gởi bài.
Topics : 410
Comments : 1
Mua : 9979
Sugar Cuisine - Tham gia: 07-02-2106 2016-06-24 Fri 20:43
Diem thang nay em de nha hang bao nhieu vay?
 

Thịt Diềm Thăn Bò Mỹ

  • * Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành TPHCM
  •  
  • * Chuyển phát nhanh đi toàn quốc
  •  
  • * Đặt hàng qua ĐT : 0916 415 277

Bongon.vn - Thời gian giao hàng 8h-18h từ T2 đến T7 - Đặt hàng 24/24 - Hotline: 0916 415 277- 0919 147 148- 0984 06 05 06

©2014 https://thitbomy.vn/ bản quyền thuộc về thịt bò mỹ