MS 604
Chia sẻ
  • Cách ướp thịt bò ngon và mềm

  • 0
  • 0

Lí do đầu tiên giúp món bò kho được ưa chuộng chính là việc giữ nguyên được các thành phần dinh dưỡng có trong thịt bò. Chính điều này giúp bổ sung protein và các vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể, tăng cường sức khỏe cho chúng ta.
Nhưng có lẽ, món bò kho “gây thương nhớ” nhờ hương vị đậm đà khó quên.
 Nhưng có lẽ, món bò kho “gây thương nhớ” nhờ hương vị đậm đà khó quên.

Thông tin sản phẩm : Cách ướp thịt bò ngon và mềm
Nhãn hiệu: Cargill Meat Solutions (100% Authentic with Certification)
Hạng: Loại cao cấp (USDA Choice)
Xuất xứ: Mỹ
Đóng gói: cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu, độ dày tiêu chuẩn cho món nướng từ 1 cm.
Bảo quản: -18 độ C hoặc để ngăn đá tủ đông
Chế biến: Dùng cho món nướng than, bỏ lò, áp chảo,hầm …đều rất ngon
Hạn sử dụng: 12 tháng
Qui cách : 4-5kg / cây .
Nhập khẩu trực tiếp & chứng nhận đảm bảo VSATTP.

Cách ướp thịt bò ngon và mềm

Thịt bò là một trong những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể con người và là thức ăn bổ dưỡng. Tuy nhiên, thịt bò nếu không biết cách chế biến sẽ bị dai và mất chất. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc bí quyết ướp thịt bò mềm và ngon.



 Lựa chọn thịt bò tươi. Việc này giúp bảo đảm dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Chọn thịt bò có thớ nhỏ, đỏ tươi, không có mùi lạ. Việc chọn thịt bò có thớ nhỏ sẽ dễ chế biến và thịt mềm hơn. Cần sơ chế sạch sẽ trước khi mang đi thái và ướp. Vì thịt bò thường dai hơn so với các loại thịt khác nên khi thái thịt bò bạn không được cắt ngang thớ. Việc cắt ngang thớ sẽ khiến cho thời gian nấu lâu chín hơn và cũng không thể mềm hơn được. Vì vậy bạn nên lưu ý khi thái thịt bò để đảm bảo không ảnh hưởng đến việc nấu.

 Tùy từng món chế biến mà có những cách ướp thịt bò phù hợp. Dưới đây là cách chế biến chung áp dụng với bất cứ món nào.
Đầu tiên, một điều lưu ý với những gia vị không nên dùng để ướp thịt bò đó là nước mắm, muối bởi những gia vị này sẽ làm cho thịt bò tiết ra nhiều nước khi nấu, làm cho thịt dai hơn và còn khô hơn. Sử dụng nước tương, hạt nêm và bột tiêu để ướp thịt. 
Với những loại gia vị này sẽ giúp thịt bò không bị mất nước, khiến cho thịt dậy mùi thơm và đậm đà hơn. Mẹo cho bạn khi ướp thịt bò ngon là thêm chút dầu ăn vào thịt ngoài những gia vị khác để thịt nhanh mềm hơn trong quá trình nấu không bị dai. Khi xào, nấu thịt bò, bạn nên để lửa to và xào thật đều tay và nhanh chóng cho đến khi thịt chín tới thì bắc ra ngay, khi bạn để nhỏ lửa và kéo dài thời gian sẽ khiến thịt càng dai hơn, khô hơn. 

Với cách làm đơn giản này, bạn hoàn toàn mang đến cho gia đình món thịt bò ngon miệng, đậm đà, giữ được dinh dưỡng trong thịt hoàn hảo nhất. Hãy bỏ một chút thời gian để nghiên cứu những mẹo đơn giản cho bữa cơm gia đình thêm ấm áp và ngập tràn niềm vui với món ăn bổ dưỡng. Để biết thêm những thông tin chi tiết và địa chỉ mua thịt bò chuẩn, tươi ngon, hãy truy cập vào website: http://bongon.com.vn/ hoặc gọi tới đường dây nóng: 0916 415 277 để được hỗ trợ và mua thịt bò ngon, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh.      



Cách ướp thịt bò ngon và mềm

  • 0
  • 0

Thảo luận sản phẩm "Cách ướp thịt bò ngon và mềm"

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để gởi bài.

Bongon.vn - Thời gian giao hàng 8h-18h từ T2 đến T7 - Đặt hàng 24/24 - Hotline: 0916 415 277- 0919 147 148- 0984 06 05 06

©2014 https://thitbomy.vn/ bản quyền thuộc về thịt bò mỹ