MS 648
Chia sẻ
  • Thịt Thăng Nội Bò Ngon 1Kg

  • 370.000
  • 199.000
  • Tên sản phẩm: Thịt Thăng Nội Bò Ngon 1Kg
  • Xuất xứ :  Úc
  • Bảo quản : -18 độ C
  • Quy cách: 1kg- 1,5kg
  • Mỗi sản phẩm đều được đóng gói theo yêu cầu của khách hàng.
  • Khách hàng là nhà hàng quán ăn, khách sạn, nhà phân phối vui lòng liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất.
  •       Đặc biệt: giao hàng tận nơi đơn hàng 1kg trở lên 
  • Áp dụng: Thịt Thăng Nội Bò Ngon 1Kg
  • Địa chỉ : 46 Đường 61, P .Phước Long B, Quận 9.Tp.HCM
  • Số điện thoại : 0916 415 277
  • Thời gian làm việc : Từ thứ 2 đến thứ 7 Sáng 8h30 đến 17h
  • Cam kết đúng sản phẩm của Bò Ngon  đăng lên

  • Thịt Thăng Nội Bò Ngon 1Kg


    Thăn Nội Bò Úc là một trong những lựa chọn được nhiều người ưa chuộng nhất cho món bò Beefsteak bởi độ mềm, ngậy của thịt. Ngoài ra Thăn Nội Bò Úc còn thích hợp làm một số món ngon như: Nướng, bò lúc lắc, xào, lẩu...vv


    Beefsteak là món ăn ngon được ưa chuộng. Để có thể chế biến beefsteak ngon cần phải lưu ý đến việc chọn thịt bò và dùng ngọn lửa. Đối với thịt bò phải chon loại thịt mềm, có thể là thịt bò Úc/ Bò Mỹ hoặc thịt bò thăn nhưng phải dần đến khi miếng thịt trở nên mềm. Đối với lửa, phải dùng ngọn lửa lớn, làm miếng thịt bò cháy xém mà phần nước trong thịt bò không bị chảy ra ngoài.


    I. Nguyên liệu:

    Thịt bò Úc/ Mỹ hoặc thịt thăn
    Hành tây, tỏi, đường, muối, mắm, bột nêm, tiêu, rượu vang đỏ, dầu oliu
    Chảo gang dày

    II. Cách làm

          1.Chuẩn bị:

    Thịt bò rửa sạch, thái miếng to bằng bàn tay dày khoảng 1cm - 4cm (Tuỳ sở thích của từng người), tuy nhiên, miếng thăn bò làm Beefsteak cắt dày 3-4cm sẽ cho miếng thịt mềm, ngậy, khi ăn không bị khô...vv .
    Đối với loại thịt thăn, dùng sống dao đập dập các thớ thịt đến khi miếng thịt bò trở nên mềm

      Giã nhuyễn hành tây, tỏi, đường, muối, bột nêm.
      Ướp thịt bò với hỗn hợp gia vị ở trên. Cho thêm ít rượu vang, dầu oliu.
      Sau đó cất vào tủ lạnh ngăn đá 1 ngày.

         2.Cách làm


      Bắt chảo gang dày lên bếp với lửa lớn ở mức cao nhất.
      Cho ít dầu ăn vào bề mặt chảo. Lúc dầu bốc khói cho 1 hoặc 2 miếng thịt bò vào áp chảo. Đến khi thịt bò cháy xém tiếp tục trở mặt còn lại và áp chảo. Thời gian áp chảo khoảng 10-20 giây/ 1 mặt
      Tùy  vào khẩu vị của mỗi người mà có thể chế biến độ chín beefsteak tùy thích.

                     
             + rare - ngoài chín, cháy cạnh, trong đỏ tươi

             + medium rare - ngoài chín, trong còn hơi hồng

              + well-done - trong ngoài đều chín

      Trình bày ra đĩa, thêm vài cộng ngò và rắc tiêu lên bề mặt.
      Beefsteak thường ăn kèm với bánh mì, khoai tây chiên, dưa leo,sốt mayonee

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

     

      





    4

    Video làm bò bít tết


    Thịt Thăng Nội Bò Ngon 1Kg

    • 370.000
    • 199.000

    Thảo luận sản phẩm "Thịt Thăng Nội Bò Ngon 1Kg"

    Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để gởi bài.

    Bongon.vn - Thời gian giao hàng 8h-18h từ T2 đến T7 - Đặt hàng 24/24 - Hotline: 0916 415 277- 0919 147 148- 0984 06 05 06

    ©2014 https://thitbomy.vn/ bản quyền thuộc về thịt bò mỹ