MS 664
Chia sẻ
  • Đặc Sản Thịt Lợn Rừng Chính...

  • 0
  • 450.000
  • Tên sản phẩm: Đặc Sản Thịt Lợn Rừng Chính Gốc Thiên Nhiên
  • Xuất xứ :  Việt Nam (Cam lông, Cam rẩy)
  • Bảo quản : -18 độ C
  • Quy cách: 1kg- 3kg
  • Mỗi sản phẩm đều được đóng gói theo yêu cầu của khách hàng.
  • Khách hàng là nhà hàng quán ăn, khách sạn, nhà phân phối vui lòng liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất.
  •       Đặc biệt: giao hàng tận nơi đơn hàng 1kg trở lên hàng chính gốc núi rừng bao ngon
  • Áp dụng: Đặc Sản Thịt Lợn Rừng Chính Gốc Thiên Nhiên
  • Địa chỉ : 46 Đường 61, P .Phước Long B, Quận 9.Tp.HCM
  • Số điện thoại : 0916 415 277
  • Thời gian làm việc : Từ thứ 2 đến thứ 7 Sáng 8h30 đến 17h
  • Cam kết đúng sản phẩm của Bò Ngon  đăng lên

  • Đặc Sản Thịt Lợn Rừng Chính Gốc Thiên Nhiên


    Lợn rừng là giống lợn lông đen, mõm dài, khi trưởng thành trọng lượng khoảng 30 - 40 kg, thường nuôi thả rông. Khi lợn rừng sinh ra, đàn con lại tiếp tục đi rông theo mẹ, tự tìm kiếm thức ăn là chính. Lợn chịu sự đào thải khắc nghiệt của tự nhiên, nên con nào tồn tại được đều chắc, khỏe, thit lợn rừng chắc, thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng. Rất tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.


    Lợn rừng hay còn gọi là heo rừng có vóc dáng cân đối, nhanh nhẹn, di chuyển linh hoạt, lưng thẳng, bụng thon, chân dài và nhỏ, răng nanh phát triển mạnh. Lợn rừng  hơi nhút nhát, thính giác, khứu giác tốt, sinh hoạt bầy đàn thể hiện tính hoang dã..., thích sống thành bầy đàn nhỏ vài ba con, lợn đực thường thích sống một mình. Môi trường sống thích hợp là vườn cây, trảng cỏ gần ao hồ... lợn rừng hay hoạt động về ban đêm, ban ngày tìm nơi yên tĩnh, kín đáo để ngủ, nghỉ...


    Theo nghiên cứu thì lợn rừng có tới 36 giống và được phân bố rất rộng, hầu như trên khắp thế giới từ châu Âu, châu Á đến châu Mỹ và châu Phi. Ngày nay, lợn rừng đã được nuôi phổ biến ở nhiều nước trên thế giới nhưng ở Việt Nam hiện nay chủ yếu có các loại như heo rừng Thái Lan, heo rừng Việt Nam và con lai giữa heo rừng và lợn địa phương.


    Đặc điểm nhận dạng thịt lợn rừng:

    - Da dày, màu vàng.

    - Một lỗ chân lông có 3 lông cứng.

    - Thịt nạc đỏ, ít mỡ.


    Thịt lợn rừng có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon miệng,để ăn cũng hay mà đãi khách cũng thú:


    1.Thịt lợn rừng hấp xả: Trong những món đặc sản từ thịt lợn rừng, phổ biến nhất vẫn là thịt lợn rừng hấp sả vừa làm miếng thịt lợn thêm thơm ngon vừa lôi cuốn người dùng. Cách chế biến thịt lợn rừng hấp cũng khá đơn giản, nguyên liệu dễ tìm

    -Chuẩn bị :

      +Thịt lợn rừng : 500g

      +Xả 5 củ

      +Nước cốt dừa

      +Hạt dồi

      +Rau mùi

      +Dầu hào mắm muối đầy đủ

    -Chế biến:


      +Thịt lợn rừng rửa sạch, ướp cùng hạt dổi, dầu hào, hạt nêm và sả đã được băm nhỏ từ 1 đến 2 tiếng.

      +Lót xả dưới đáy vỉ,đặt lợn lên trên hấp 30p

      +Thịt chín để thật nguội mới thái lát mỏng

    Thịt lợn rừng chấm muối trắng hạt dồi là ngon nhất.


    Đặc Sản Thịt Lợn Rừng Chính Gốc Thiên Nhiên

    • 0
    • 450.000

    Thảo luận sản phẩm "Đặc Sản Thịt Lợn Rừng Chính Gốc Thiên Nhiên"

    Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để gởi bài.

    Bongon.vn - Thời gian giao hàng 8h-18h từ T2 đến T7 - Đặt hàng 24/24 - Hotline: 0916 415 277- 0919 147 148- 0984 06 05 06

    ©2014 https://thitbomy.vn/ bản quyền thuộc về thịt bò mỹ