MS 662
Chia sẻ
  • THỊT BẸ VAI BÒ MỸ AMERICAN CHUCK FLAT

  • 590.000
  • 410.000
 

Tên sản phẩm: THỊT BẸ VAI BÒ MỸ AMERICAN CHUCK FLAT

Xuất xứ : Mỹ

Bảo quản : -18 độ C
Quy cách: 2kg- 3kg

Tên gọi: Thịt bẹ vai bò mỹ có tên tiếng anh là Chuck flap. Vị trí: thịt bẹ vai là phần thịt nằm ở vị trí trước của phần sườn bò, kéo về gần phía đầu bò. Quy cách đóng gói: thịt bắp bò được trước khi nhập khẩu được đóng gói thành khối từ 2-4kg và hút chân không cẩn thận Xuất xứ: bắp bò được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, do công ty SWIFT, HARISS EXCEL đảm nhiệm

Đặc biệt: giao hàng tận nơi đơn hàng 1kg trở lên.


Áp dụng: THỊT BẸ VAI MỸ AMERICAN CHUCK FLAT

Địa chỉ: 46 Đường 61, P .Phước Long B, Quận 9.Tp.HCM

Số điện thoại : 0916 415 277

Thời gian làm việc : Từ thứ 2 đến thứ 7 Sáng 8h30 đến 17h

Cam kết đúng sản phẩm của Bò Ngon đăng lên


THỊT BẸ VAI BÒ MỸ AMERICAN CHUCK FLAT

Bẹ vai bò là cái tên còn xa lạ với nhiều người, bởi thịt bò Việt không phân biệt rạch ròi từng bộ phận như bò Mỹ. Mặc dù các phần thịt của con bò không có sự khác biệt quá nhiều nhưng nó vẫn được phân định rõ ràng thành một loại riêng, để khi chế biến, bạn có thể lựa chọn một công thức phù hợp nhất, đem đến những món ăn hấp dẫn và giữ được hương vị tự nhiên của nó.


Thịt bẹ vai bò Mỹ được xẻ từ phần vai bò, khúc thịt rất dày dặn, nhiều nạc với các vân mỡ màu trắng xen kẽ đều đặn. Thịt có độ mềm hoàn hảo, không quá béo và cũng khồng hề bị khô, dai như nhiều phần thịt nạc khác.
Thịt bẹ vai bò là một sự lựa chọn hoàn hảo cho món nướng, bít tết nổi tiếng, áp chảo hoặc cuốn nấm kim châm giòn giòn lạ miệng…bởi phần thịt này được xẻ từ vai con bò, nhiều nạc mà lại rất dày dặn. Mặt trên miếng thịt có một lớp mỡ mỏng tráng đều, tiếp đến là phần nạc màu đỏ tươi với các vân mỡ trắng xen kẽ đều đặn.
Món ăn thịt bẹ vai bò Mỹ.


Tên gọi: Thịt bẹ vai bò mỹ có tên tiếng anh là Chuck flap. Vị trí: thịt bẹ vai là phần thịt nằm ở vị trí trước của phần sườn bò, kéo về gần phía đầu bò. Quy cách đóng gói: thịt bắp bò được trước khi nhập khẩu được đóng gói thành khối từ 2-4kg và hút chân không cẩn thận
Xuất xứ: bắp bò được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, do công ty SWIFT, HARISS EXCEL đảm nhiệm
Bảo quản: giữ đông lạnh trong nhiệt độ -18 độ C
Chế biến: thịt bẹ vai có lớp mỡ xen kẽ, nên rất mềm, rất thích hợp cho các món nướng, xào, steak ngoai ra được làm nhúng lẫu cũng rất ngon


Bạn không biết mua thịt bẹ vai bò mỹ đông lạnh ở đâu, là đại lý phân phối thịt bò đông lạnh giá rẻ tại tphcm, chúng tôi sẽ cắt theo yêu cầu của khách hàng, và giao hang tận nơi cho quý khách. Thịt bò nhập khẩu chất lượng .
Từng khúc thịt bẹ vai bò chắc nịch, các thớ thịt săn lại tạo độ mềm vừa phải khi ăn. Thịt bẹ vai bò có trọng lượng tương đối lớn nên người ta đã xẻ thành từng lát mỏng hơn, có cân nặng từ 0,3 đến 0,5kg để phù hợp với nhu cầu sử dụng ít của hộ gia đình. Ngoài ra, thịt bẹ vai bò còn được giữ nguyên cây to để phân phối cho các nhà hàng, khách sạn lớn nhu cầu sử dụng hàng ngày cao hơn. Thịt bẹ vai bò Mỹ và tất cả các sản phẩm thịt bò Mỹ khác đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ giống bò cho thịt ngon nhất, những con bò đạt tiêu chuẩn về cân nặng và thời gian sinh trưởng mới được đem đi xẻ thịt. Nhờ vậy mà bất cứ sản phẩm nào cũng đều có chất lượng đồng đều nhau.


Quá trình giết mổ bò để lấy thịt tuân theo một quy trình nghiêm ngặt cuả Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ, vừa phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa phải mang tính nhân đạo, giảm thiểu tối đa những hình thức giết mổ gây cho con bò sự đau đớn. Những con bò được xẻ thịt bằng một dây truyền với các máy móc hiện đại do con người điều khiển chứ không hề được xử lý thủ công nên tuyệt đối sạch sẽ, an toàn.
Chất lượng thịt bò Mỹ được thị trường nhiều nước trên thế giới đánh giá cao và tin tưởng sử dụng rất nhiều năm qua. Từ khi du nhập vào Việt Nam, thịt bò Mỹ ngày càng khẳng định chất lượng vượt trội của mình và có xu hướng thay thế loại bò Việt thông thường. Chúng được sử dụng thường xuyên hơn trong các bữa ăn gia đình.
Sử dụng thịt bẹ vai bò Mỹ hay bất cứ phần thịt bò Mỹ nào khác đều tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, vì nó không chứa chất bảo quản, chất kích thích tăng trưởng, tạo nạc, tích nước. Điều này đã được các cơ quan chức năng kiểm tra chặt chẽ và được người tiêu dùng kiểm định qua nhiểu năm sử dụng.
Giá thành của bò Mỹ chỉ cao hơn khoảng từ 5 đến 7 % so với bò ta thường bán lẻ tại các chợ, rất phù hợp với thu nhập của đại đa số người Việt.


Thịt bò Mỹ nhìn chung mềm hơn bò ta và mang tới cho người dùng một hương vị mới lạ.
Bẹ vai bò Mỹ sau khi được xẻ ra, chia nhỏ thì đem bao gói và hút khí chân không trong các túi nilon hợp vệ sinh. Công nghệ hút khí chân không là phương pháp bảo quản thực phẩm tiên tiến nhất hiện nay, được áp dụng rộng rãi giúp cho các loại thực phẩm tươi sống như thịt bò giữ được phẩm chất và hương vị cũng như hàm lượng dinh dưỡng tối đa nhất.
Cộng với quá trình cấp đông sâu ở nhiệt độ âm 60 độ C có khả năng ức chế hoàn toàn quá trình sản sinh và phát triển của các loaij vi sinh vật gây hại trên bề mặt miếng thịt. Vì vậy mà thịt bò Mỹ có thời gian lưu trữ lâu dài và dù được vận chuyển qua rất nhiều nước nhưng chất lượng của nó vẫn không hề suy giảm.


2. Hướng dẫn sử dụng thịt bẹ vai bò Mỹ
Nếu bạn là hộ gia đình thì có thể lựa chọn sản phẩm với cân nặng nhỏ để phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình trong 1 bữa ăn. Còn nếu là các khách sạn, nhà hàng lớn bạn có thể lựa chọn sản phẩm thịt bẹ vai nguyên cây.
Dù được bảo quản ở môi trường lý tưởng nhưng các chuyên gia dinh dưỡng vẫn khuyến cáo rằng, với thịt bò Mỹ hay bất cứ sản phẩm đông lạnh nào cũng không nên để trong ngăn đá của tủ lạnh gia đình quá lâu. Bởi nhiệt độ trong ngăn đá không đủ duy trì chất lượng sản phẩm giống như tủ bảo ôn chuyên dụng mà các khách sạn, nhà hàng, siêu thị thường dùng. Vì thế khi mua về tốt nhất bạn nên đem chế biến luôn để miếng thịt được ngon nhất.
Chỉ cần rã đông từ 30 đến 45 phút tùy thuộc vào độ dày mỏng khác nhau của miếng thịt là bạn có thể đem chế biến được. Tránh rã đông hoàn toàn rồi mới đem thái, tẩm ướp gia vị như vậy miếng thịt sẽ bị mất nước, các liên kết mô cơ bị phá vỡ khi nấu sẽ dễ nát và không còn vị ngọt tự nhiên.
3. Tại sao nên sử dụng thịt bò Mỹ

 

THỊT BẸ VAI BÒ MỸ AMERICAN CHUCK FLAT

  • 590.000
  • 410.000

Thảo luận sản phẩm "THỊT BẸ VAI BÒ MỸ AMERICAN CHUCK FLAT"

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để gởi bài.

Bongon.vn - Thời gian giao hàng 8h-18h từ T2 đến T7 - Đặt hàng 24/24 - Hotline: 0916 415 277- 0919 147 148- 0984 06 05 06

©2014 https://thitbomy.vn/ bản quyền thuộc về thịt bò mỹ