MS 701
Chia sẻ
  • Thăn Ngoại Bò Hokubee

  • 120.000
  • 750.000

Thông tin sản phẩm : Thăn Ngoại Bò Hokubee 
Nhãn hiệu: Hokubee Meltique được phát triển bởi Hokubee Co., Ltd (Nhật Bản) vào năm 1984 và được lấy cảm hứng từ phương pháp ẩm thực truyền thống của Pháp “Pique” đưa chất béo vào thịt đỏ để tăng hương vị và độ mềm.

Giống bò: Droughmaster Loại cao cấp bò ngủ cốc
Xuất xứ: Úc
Đóng gói: cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu
Bảo quản: -18 độ C hoặc để ngăn đá tủ đông
Chế biến: Thăn Ngoại bò Hokubee WAGYU ÚC– over 3.1kg rất dày thịt nên rất phù hợp các món gỏi bò, bò xào, bò lúc lắc, Steak. vv
Hạn sử dụng: 12 tháng
Qui cách : 3.1-5kg / cục .
Nhập khẩu trực tiếp & chứng nhận đảm bảo VSATTP.

Áp dụng: Thăn Ngoại Bò Hokubee 

Địa chỉ :47/6 Đường Nguyen Hien , P .4, Quận 3.Tp.HCM

Số điện thoại : 0916 415 277

Thời gian làm việc : Từ thứ 2 đến thứ 7 Sáng 8h30 đến 17h .

Cam kết đúng sản phẩm của Bò Ngon  đăng lên

Thăn Ngoại Bò Hokubee

Kẽ hoàn hảo giữa lớp thịt và lớp mỡ trên miếng thịt tạo lên những hình vân cẩm thạch rất đẹp mắt. Thịt mềm “tan chảy” khi thưởng thức mà không hề bị khô hay có mùi từ vân mỡ.
1. Mô tả thăn ngoại bò Hokubee


Thăn ngoại bò Hokubee Wagyu vốn nổi tiếng là loại thịt bò cao cấp nhất trên thế giới với các đường vân mỡ - nạc đan xen đều đặn tựa như đường vân cẩm thạch. Thịt bò Wagyu có chứa vân mỡ cẩm thạch với chất béo ít, cholesterol thấp hơn so với các thịt bò khác. Sự kết hợp của các chất béo cung cấp một hương vị phong phú và thơm ngon đặc biệt cho thịt bò Wagyu so với thịt bò khác.


2. Nguồn gốc thăn ngoại bò Hokubee
Thăn ngoại Hokubee là kết quả của sự kết hợp giữa giống bò Wagyu thuần chủng và các giống bò Úc bản địa như Wagyu F1 và F2. Mặc dù chúng có liên quan đến bò Wagyu, nhưng chúng không được gọi là bò Wagyu của Úc. Thịt bò Hokubee đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa mỡ và thịt thông qua công nghệ tẩm mỡ, và được biết đến và ưa chuộng.
2.1. Vị trí thăn ngoại bò Hokubee
Trên mỗi con bò có nhiều phần thịt khác nhau và có nét đặc trưng cũng như là hương vị riêng. Thăn ngoại bò là phần thịt nằm ở mảng lưng, đã tách riêng phần thăn nội, toàn bộ xương và sụn. Tỷ lệ nạc cao xen kẽ với vân mỡ mịn đẹp tạo độ mềm mại và thơm ngon đặc biệt. Chính vì vậy có vân mỡ xen kẽ nạc nên làm cho miếng thịt thăn ngoại khi chế biến sẽ không bị khô ngược lại còn có hương vị béo và thơm.
Vị trí thăn ngoại bò striploin
Hình: Vị trí thăn ngoại bò Hokubee (Striploin) trên cơ thể bò
2.2 Đặc điểm của thịt bò Hokubee
Thịt bò Hokubee được nuôi và chế biến ở Úc, mặc dù chúng có liên quan đến bò Wagyu, nhưng chúng không được gọi là bò Wagyu của Úc. Thông qua công nghệ tẩm mỡ, thịt bò Hokubee đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa mỡ và thịt, và được biết đến và ưa chuộng với tên gọi Bò Meltique. Thịt bò Hokubee có hình dạng và kích cỡ đa dạng, và thường được cung cấp dưới dạng bít tết, bò viên và các sản phẩm thịt tẩm mỡ khác.
3. Giá trị dinh dưỡng của thịt bò Hokubee
Thịt bò Hokubee không chỉ là một món ăn ngon mà còn cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe của chúng ta. Dưới đây là những giá trị dinh dưỡng quan trọng mà thịt bò Hokubee mang lại:
Thăn bò Hokubee là một nguồn giàu protein, một chất cần thiết để xây dựng và sửa chữa các tế bào trong cơ thể. Protein cũng là thành phần chính của các cơ bắp, da, mô và các hệ thống miễn dịch của chúng ta. Cung cấp lượng vitamin B12 dồi dào. Vitamin B12 là một vitamin quan trọng cho sự hoạt động bình thường của hệ thống thần kinh và tạo ra các tế bào máu mới. Nó cũng có vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tim mạch và hệ tiêu hóa.
Trong thịt bò một lượng đáng kể sắt, một khoáng chất quan trọng tham gia vào việc vận chuyển oxy trong cơ thể. Sắt cũng là một thành phần chính của hồng cầu, giúp duy trì sự cung cấp oxy cho các tế bào và cơ quan. Thăn ngoại Hokubee cũng là một nguồn tốt của kẽm, một khoáng chất có vai trò quan trọng trong hơn 300 quá trình tế bào trong cơ thể. Kẽm giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ quá trình phân giải chất béo và protein, và tham gia vào quá trình tạo DNA.
Cuối cùng, thăn ngoại bò Hokubee cung cấp một lượng chất béo, trong đó có các axit béo không bão hòa, như axit béo omega-3 và omega-6. Những axit béo này có vai trò quan trọng trong sự phát triển và chức năng của não, tim mạch và hệ thần kinh.
4. Ưu điểm khi mua bò Hokubee tại Fohla
Thực phẩm Fohla với hơn 10 năm hoạt động trong ngành cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩu cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp ăn công nghiệp lớn... Fohla là đại lý hàng đông lạnh nhập khẩu cho các hãng thực phẩm quốc tế từ bò Mỹ, bò Úc, bò Hokubee đến bò cao cấp Wagyu.
5. Thăn ngoại Hokubee làm món gì ngon?
Bò bít tết
Hình: Bò bít tết
Tham khảo cách nấu bò bít tết áp chảo tại nhà cũng rất đơn giản, đặc biệt thăn ngoại bò Hokubee có độ mềm, thơm bơ nên khi chế biến sử dụng rất ít gia vị trong quá trình chế biến, vừa ngon, tiện lợi lại rất ngon. Nếu bạn muốn đậm đà hơn có thể dùng thêm nước sốt thịt bò.
Xem ngay hướng dẫn đặt hàng tại website hoặc tư vấn mua hàng trực tiếp thông qua hotline 0916415277. Chính sách giao hàng của Fohla cực kỳ tuyệt vời đặt sớm giao ngay trong ngày và FREESHIP nội thành khu vực TP. Hồ Chí Minh. 

Kẽ hoàn hảo giữa lớp thịt và lớp mỡ trên miếng thịt tạo lên những hình vân cẩm thạch rất đẹp mắt. Thịt mềm “tan chảy” khi thưởng thức mà không hề bị khô hay có mùi từ vân mỡ.
2. Nguồn gốc thăn ngoại bò Hokubee
Thăn ngoại Hokubee là kết quả của sự kết hợp giữa giống bò Wagyu thuần chủng và các giống bò Úc bản địa như Wagyu F1 và F2. Mặc dù chúng có liên quan đến bò Wagyu, nhưng chúng không được gọi là bò Wagyu của Úc. Thịt bò Hokubee đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa mỡ và thịt thông qua công nghệ tẩm mỡ, và được biết đến và ưa chuộng.
2.1. Vị trí thăn ngoại bò Hokubee
Trên mỗi con bò có nhiều phần thịt khác nhau và có nét đặc trưng cũng như là hương vị riêng. Thăn ngoại bò là phần thịt nằm ở mảng lưng, đã tách riêng phần thăn nội, toàn bộ xương và sụn. Tỷ lệ nạc cao xen kẽ với vân mỡ mịn đẹp tạo độ mềm mại và thơm ngon đặc biệt. Chính vì vậy có vân mỡ xen kẽ nạc nên làm cho miếng thịt thăn ngoại khi chế biến sẽ không bị khô ngược lại còn có hương vị béo và thơm.
Vị trí thăn ngoại bò striploin
Hình: Vị trí thăn ngoại bò Hokubee (Striploin) trên cơ thể bò
2.2 Đặc điểm của thịt bò Hokubee
Thịt bò Hokubee được nuôi và chế biến ở Úc, mặc dù chúng có liên quan đến bò Wagyu, nhưng chúng không được gọi là bò Wagyu của Úc. Thông qua công nghệ tẩm mỡ, thịt bò Hokubee đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa mỡ và thịt, và được biết đến và ưa chuộng với tên gọi Bò Meltique. Thịt bò Hokubee có hình dạng và kích cỡ đa dạng, và thường được cung cấp dưới dạng bít tết, bò viên và các sản phẩm thịt tẩm mỡ khác.
3. Giá trị dinh dưỡng của thịt bò Hokubee
Thịt bò Hokubee không chỉ là một món ăn ngon mà còn cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe của chúng ta. Dưới đây là những giá trị dinh dưỡng quan trọng mà thịt bò Hokubee mang lại:
Thăn bò Hokubee là một nguồn giàu protein, một chất cần thiết để xây dựng và sửa chữa các tế bào trong cơ thể. Protein cũng là thành phần chính của các cơ bắp, da, mô và các hệ thống miễn dịch của chúng ta. Cung cấp lượng vitamin B12 dồi dào. Vitamin B12 là một vitamin quan trọng cho sự hoạt động bình thường của hệ thống thần kinh và tạo ra các tế bào máu mới. Nó cũng có vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tim mạch và hệ tiêu hóa.
Trong thịt bò một lượng đáng kể sắt, một khoáng chất quan trọng tham gia vào việc vận chuyển oxy trong cơ thể. Sắt cũng là một thành phần chính của hồng cầu, giúp duy trì sự cung cấp oxy cho các tế bào và cơ quan. Thăn ngoại Hokubee cũng là một nguồn tốt của kẽm, một khoáng chất có vai trò quan trọng trong hơn 300 quá trình tế bào trong cơ thể. Kẽm giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ quá trình phân giải chất béo và protein, và tham gia vào quá trình tạo DNA.
Cuối cùng, thăn ngoại bò Hokubee cung cấp một lượng chất béo, trong đó có các axit béo không bão hòa, như axit béo omega-3 và omega-6. Những axit béo này có vai trò quan trọng trong sự phát triển và chức năng của não, tim mạch và hệ thần kinh.
4. Ưu điểm khi mua bò Hokubee tại Fohla
Thực phẩm Fohla với hơn 10 năm hoạt động trong ngành cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩu cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp ăn công nghiệp lớn... Fohla là đại lý hàng đông lạnh nhập khẩu cho các hãng thực phẩm quốc tế từ bò Mỹ, bò Úc, bò Hokubee đến bò cao cấp Wagyu.
5. Thăn ngoại Hokubee làm món gì ngon?
Bò bít tết
Hình: Bò bít tết
Tham khảo cách nấu bò bít tết áp chảo tại nhà cũng rất đơn giản, đặc biệt thăn ngoại bò Hokubee có độ mềm, thơm bơ nên khi chế biến sử dụng rất ít gia vị trong quá trình chế biến, vừa ngon, tiện lợi lại rất ngon. Nếu bạn muốn đậm đà hơn có thể dùng thêm nước sốt thịt bò.
Xem ngay hướng dẫn đặt hàng tại website hoặc tư vấn mua hàng trực tiếp thông qua hotline 0916415277. Chính sách giao hàng của Fohla cực kỳ tuyệt vời đặt sớm giao ngay trong ngày và FREESHIP nội thành khu vực TP. Hồ Chí Minh. 

Thăn Ngoại Bò Hokubee

  • 120.000
  • 750.000

Thảo luận sản phẩm "Thăn Ngoại Bò Hokubee"

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để gởi bài.

Thăn Ngoại Bò Hokubee

  • * Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành TPHCM
  •  
  • * Chuyển phát nhanh đi toàn quốc
  •  
  • * Đặt hàng qua ĐT : 0916 415 277

Bongon.vn - Thời gian giao hàng 8h-18h từ T2 đến T7 - Đặt hàng 24/24 - Hotline: 0916 415 277- 0919 147 148- 0984 06 05 06

©2014 https://thitbomy.vn/ bản quyền thuộc về thịt bò mỹ