MS 672
Chia sẻ
  • Thịt Sườn Bò Mỹ Có Xương SHORT...

  • 580.000
  • 390.000

Tên sản phẩm: Thịt Sườn Bò Mỹ Có Xương SHORT RIB BONE IN USA

Xuất xứ : Mỹ

Bảo quản : -18 độ C
Quy cách: 5kg- 7kg

Thịt sườn bò hay còn gọi là short rib bone được nằm trong phần xương sườn, vì có thêm mỡ dắt nên phần thịt có độ mềm, ngậy rất đậm đà và ngon, thích hợp làm các món nướng BBQ.

Dụng cụ nướng cũng có nhiều lựa chọn có thể nướng bằng bếp nướng điện hoặc nướng than, gia vị chấm và ăn kèm cũng có thể sử dụng sản phẩm đi kèm của chúng tôi trong phần "Gia vị chấm ướp" hoặc tùy theo khẩu vị của từng gia đình, từng đầu bếp. Chú quý khách có những tiệc nướng ngon miệng cùng món sườn bò Mỹ nướng 

Đặc biệt: giao hàng tận nơi đơn hàng 1kg trở lên.


Áp dụng: Thịt Sườn Bò Mỹ Có Xương SHORT RIB BONE IN USA

Địa chỉ: 46 Đường 61, P .Phước Long B, Quận 9.Tp.HCM

Số điện thoại : 0916 415 277

Thời gian làm việc : Từ thứ 2 đến thứ 7 Sáng 8h30 đến 17h

Cam kết đúng sản phẩm của Bò Ngon đăng lên


Thịt Sườn Bò Mỹ Có Xương SHORT RIB BONE IN USAThịt sườn bò mỹ hay còn gọi là short rib bone được nằm trong phần xương sườn, vì có thêm mỡ dắt nên phần thịt có độ mềm, ngậy rất đậm đà và ngon, thích hợp làm các món nướng BBQ.


Sườn Bò Có Xương Mỹ sử dụng cho các món nướng BBQ là nhiều nhất, cách làm món này cũng cực kỳ đơn giản, sườn sau khi được cắt (thường cắt dày từ 1-1.5cm) sau khi rã đông được ướp với gia vị ướp với gia vị ướp nướng, gia vị ở đây các bạn có thể dùng gia vị ướp của Hàn Quốc hoặc tùy theo khẩu vị từng gia đình (có thể cho luôn gia vị ướp vào trong lúc chờ rã đông để tiết kiệm thời gian, có những khách hàng chọn cách ướp ngay tại cửa hàng về tới nhà sửa soạn đồ xong là có thể nướng được ngay).


Dụng cụ nướng cũng có nhiều lựa chọn có thể nướng bằng bếp nướng điện hoặc nướng than, gia vị chấm và ăn kèm cũng có thể sử dụng sản phẩm đi kèm của chúng tôi trong phần "Gia vị chấm ướp" hoặc tùy theo khẩu vị của từng gia đình, từng đầu bếp. Chú quý khách có những tiệc nướng ngon miệng cùng món sườn bò Mỹ nướng.Thịt Sườn bò mỹ là phần thịt của xương sườn Bò, đây là một trong những phần thịt bò ngon nhất, đặc biệt nhất của con Bò, chắc thịt lại rất ngọt, không hề cứng, các vân mỡ đan xen trong thịt sườn tạo cảm giác khó quên cho người thưởng thức.


Mua sườn bò về bạn có thể chế biến ra rất nhiều món ngon, mà rất tiện lợi. Mua thit bo có nguồn gốc rõ ràng, giá cả phải chăng nên chắc chắn sẽ là 1 lựa chọn không thể nào thích hợp hơn cho các bữa tiệc tại gia.
Đến với Kingmeat chắc chắn một điều là :

Thịt Sườn Bò Mỹ Có Xương SHORT RIB BONE IN USA

  • 580.000
  • 390.000

Thảo luận sản phẩm "Thịt Sườn Bò Mỹ Có Xương SHORT RIB BONE IN USA"

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để gởi bài.

Thịt Sườn Bò Mỹ Có Xương SHORT RIB BONE IN USA

  • * Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành TPHCM
  •  
  • * Chuyển phát nhanh đi toàn quốc
  •  
  • * Đặt hàng qua ĐT : 0916 415 277

Bongon.vn - Thời gian giao hàng 8h-18h từ T2 đến T7 - Đặt hàng 24/24 - Hotline: 0916 415 277- 0919 147 148- 0984 06 05 06

©2014 https://thitbomy.vn/ bản quyền thuộc về thịt bò mỹ