MS 652
Chia sẻ
  • Thịt Đùi Bò Mỹ Nhập Khẩu Giá...

  • 0
  • 0

 Thịt Đùi Bò Mỹ Nhập Khẩu Giá Rẻ

   Công dụng: Bắp đùi bò phở , bún bò, nướng, nhúng giấm
Thịt bò Mỹ đang là lựa chọn số 1 và cũng là xu hướng tiêu dùng mới của các bà nội trợ ở Sài Gòn hiện nay bởi hương vị độc đáo , thịt mềm, ngọt, giá trị dinh dưỡng cao và đặc biệt là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thịt bò Mỹ phải qua một hệ thống chọn lọc và phân loại chất lượng nghiêm ngặt do Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ kiểm soát từ sự cẩn thận trong việc lựa chọn giống đến khâu chăn nuôi và giết mổ.Bởi vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn thịt bò Mỹ vì chất lượng rất cao và đồng đều.

  • Áp dụng:  Thịt Đùi Bò Mỹ Nhập Khẩu Giá Rẻ
  • Địa chỉ : 46 Đường 61, P .Phước Long B, Quận 9.Tp.HCM
  • Số điện thoại : 0916 415 277
  • Thời gian làm việc : Từ thứ 2 đến thứ 7 Sáng 8h30 đến 17h
  • Cam kết đúng sản phẩm của Bò Ngon  đăng lên

  • Thịt Đùi Bò Mỹ Nhập Khẩu Giá Rẻ

    Công ty cung cấp thịt bò với nhiều chủng loại khác nhau, có nhiều giá thịt bò cho mỗi loại, một trong những loại thịt bò ngon, mà giá thịt bò rẻ là bắp bò đông lạnh Brazil, bắp bò đông lạnh Ấn Độ. Các nhà hàng có thể chế biến được nhiều món ngon với bắp bò, như thịt bò luộc, thịt bò ngâm giấm.., Bắp bò đóng gói nhiều quả trong mỗi thùng, rất thuận tiện cho việc sử dụng và bảo quản.



    Món thịt bắp bò ngâm giấm
    Thịt bắp bò: 1 cái (khoảng 1000 gr)
    Gừng, tỏi, sả, tiêu hạt, quế, hồi, giấm, đường, ớt.
    Thực hiện:
    Bước 1: Bắp bò chọn mua loại bắp hoa (nếu mua được bắp lõi rùa là ngon nhất), rửa sạch, lọc bỏ những phần mỡ bám bên ngoài.
    Bước 2: Quế, hồi, tiêu hạt, gừng, sả rửa sạch.
    Bước 3: Cho bắp bò vào nồi, thêm quế, hồi, tiêu hạt, 1 ít gia vị, gừng và sả đập dập. Đổ nước ngang bằng bắp bò.
    Bước 4: Luộc bắp bò trong khoảng 20 phút.
    Tắt bếp để ngâm đến khi nước nguội là thịt vừa chín tới.
    Bước 5: Cho khoảng 500ml giấm vào nồi, thêm một chút nước lọc và nếm thử đến khi đạt độ chua vừa ý. Đun sôi nhẹ giấm, nêm 50gr đường từ từ vào, vừa quấy đều vừa nếm sao cho giấm có độ ngọt (độ chua nhiều hơn một chút). Thêm vào giấm đường 1/3 thìa cà phê muối, quấy đều cho tan muối. Thả vào vài quả ớt, 10g tỏi và 10gr tiêu hạt, tắt bếp và để nguội.
    Bước 6: Cho bắp bò vào lọ thủy tinh (lọ thủy tinh nên luộc qua nước sôi, phơi khô). Sau đó đổ hỗn hợp giấm đường vào sao cho ngập mặt thịt. Đậy kín lắp lọ, để nơi thoáng mát khoảng 3-5 ngày là ăn được.
    Sau 3 – 5 ngày thì vớt thịt bắp bò ngâm giấm ra cất vào ngăn mát tủ lạnh để ăn dần.


    Trên thị trường tiêu dùng tại một số thành phố lớn hiện nay, thịt bò nhập khẩu từ Australia ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc hơn với người tiêu dùng. Có 2 lý do, thứ nhất thịt nhập khẩu được người tiêu dùng đánh giá là chất lượng hơn. Thứ hai, bất ngờ là giá thịt bò Úc không chênh lệch là mấy so với giá thịt trong nước.
    Australia , thuế nhập khẩu , Vissan , dao động , hàng rào thuế quan , nhập khẩu , Thái Bình Dương , VTV
    Ít ai nghĩ giờ đây người tiêu dùng lại dễ dàng chế biến thịt bò Úc để phục vụ những bữa ăn hàng ngày.
    Chị Nguyễn Kim Thanh - người tiêu dùng nói: “Khi vào siêu thị, tôi thấy 1 kg thịt bò Úc là 370.000 đ, trong khi đó thịt bò ta là 350.000 đ với cùng một loại là thịt bò bắp. Giá cả chênh nhau không đáng bao nhiêu tiền. Mà thịt bò Úc thơm ngon hơn, giá trị dinh dưỡng hơn nhiều, nên tôi không có lý do gì mà không dùng thịt bò Úc”.
    Do giá bò thịt trong nước tăng nên khoảng chênh lệch giá giữa hai loại thịt bò này đã rút ngắn xuống còn 6% mặc dù thuế nhập khẩu bò đông lạnh khá cao, từ 15-20%.
    Còn tại thị trường TP HCM, giá thịt bò Úc thậm chí còn rẻ hơn thịt bò Việt Nam. Từ đầu tháng 9, hệ thống bán hàng của nhà cung cấp thực phẩm lớn nhất thành phố đã không còn thấy mặt hàng thịt bò có xuất xứ Việt Nam. Thay thế vào đó là thịt bò Úc, được nhập khẩu nguyên con về giết mổ trong nước để đáp ứng nhu cầu thị trường.
    Ngoại trừ thịt phi lê đắt hơn 10.000-20.000đ/kg, các mặt hàng khác như bắp bò, thịt đùi… giá tương đương bò Việt Nam, mặc dù để đến tay người tiêu dùng, thịt bò Úc còn phải gánh thêm phí vận chuyển, thuế nhập khẩu…
    Giá mua tại thị trường Úc là 2 USD/kg thịt bò hơi. Gánh thêm 5% thuế nhập khẩu, phí vận chuyển và các chi phí khác, khi về đến Việt Nam giá 1 kg thịt bò hơi Úc chỉ có 198.000 đ/kg. Trong khi đó, bò Việt Nam có giá dao động khoảng 189.000 đ/kg thịt bò hơi.
    Ông Phan Anh Tuấn - Giám đốc Công ty Bongon chi nhánh HCM chia sẻ: “Ai cũng thắc mắc tại sao bò Úc mà lại giá rẻ thế. Tuy nhiên, đó là thực tế vì chúng tôi nhập từ gốc nguyên con, không qua thương lái nên kiểm soát được giá. Vì thế, khi ra thị trường, giá thịt bò Úc mới rẻ như vậy. Thêm nữa, vì chúng tôi nhập nguyên con nên được giảm thuế, thuế nhẹ hơn thịt đông lạnh”.
    Gồng gánh trên mình nhiều loại phí hơn nhưng trên đường đua, con bò Úc đang bắt kịp con bò Việt. Và đến khi Việt Nam gia nhập Hiệp định xuyên Thái Bình Dương (TPP ) - nơi hàng rào thuế quan được xóa bỏ, thì lợi thế cho con bò Úc bứt phá là điều thấy rõ.

    Thịt Đùi Bò Mỹ Nhập Khẩu Giá Rẻ

    • 0
    • 0

    Thảo luận sản phẩm "Thịt Đùi Bò Mỹ Nhập Khẩu Giá Rẻ"

    Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để gởi bài.

    Bongon.vn - Thời gian giao hàng 8h-18h từ T2 đến T7 - Đặt hàng 24/24 - Hotline: 0916 415 277- 0919 147 148- 0984 06 05 06

    ©2014 https://thitbomy.vn/ bản quyền thuộc về thịt bò mỹ