MS 611
Chia sẻ
  • Quy trình nhập khẩu thịt bò úc...

  • 0
  • 0

Thịt bò xuất xứ từ Úc là món ăn rất được ưa thích tại Việt Nam. Tuy nhiên việc nhập khẩu bò từ đất nước Úc xa xôi diễn ra không hề đơn giản. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về thịt bò Úc thông qua bài viết dưới đây.

Thịt bò xuất xứ từ Úc là món ăn rất được ưa thích tại Việt Nam. Tuy nhiên việc nhập khẩu bò từ đất nước Úc xa xôi diễn ra không hề đơn giản. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về thịt bò Úc thông qua bài viết dưới đây.

Quy trình nhập khẩu thịt bò úc vào Việt Nam như thế nào

 

Thịt bò xuất xứ từ Úc là món ăn rất được ưa thích tại Việt Nam. Tuy nhiên việc nhập khẩu bò từ đất nước Úc xa xôi diễn ra không hề đơn giản. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về thịt bò Úc thông qua bài viết dưới đây.


Sự ưu ái dành cho món ăn này xuất phát từ những
+ ưu điểm sau đây:

-  Thịt bò Úc có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu đa dạng từ khách hàng: thịt bò Úc có tính thương mại hóa
cao, trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Bởi vậy mà người dân ở khắp nơi trên thế giới đều có thể chọn mua loại thịt này.

-  Thịt bò Úc có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu đa dạng từ khách hàng: thịt bò Úc có tính thương mại hóa
cao, trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Bởi vậy mà người dân ở khắp nơi trên thế giới đều có thể chọn mua loại thịt này.

-  Bò Úc ăn cỏ, được chăn thả tự nhiên và không có chất tăng trọng, an toàn cho sức khỏe: do tập quán chăn thả tại
Úc mà thịt bò ăn cỏ chiếm phần lớn trong lượng thịt bò xuất khẩu của quốc gia này. So với các quốc gia khác như Canada hay Mỹ, thời gian bò được nuôi trong chuồng và cho ăn ngũ cốc của Úc ngắn hơn nhiều, chỉ trong vòng khoảng 60 ngày. Đặc biệt trong suốt mùa đông và đầu xuân, bò được cho ăn cỏ khô và tuyệt đối không sử dụng hormon tăng trọng.

-  Hàm lượng cholesteron trong thịt bò Úc thấp: thịt bò nhập khẩu từ Úc có hàm lượng cholesteron rất thấp so với các loại thịt bò khác trên thị trường.

-  Hàm lượng cholesteron trong thịt bò Úc thấp: thịt bò nhập khẩu từ Úc có hàm lượng cholesteron rất thấp so với các loại thịt bò khác trên thị trường.

-  Thịt ngon, mềm, giá rẻ: do bò Úc được chăn nuôi bằng thức ăn giàu năng lượng với chế độ dinh dưỡng hợp lý nên
thịt bò Úc đạt độ mềm, ngọt đặc trưng mà thịt bò tại những nơi khác không có được. Bên cạnh đó, tại thị trường Việt Nam, thịt bò nhập khẩu Úc có giả cả phải chăng, chỉ cao hơn khoảng 5% so với thịt bò Việt nên rất được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Bởi thịt bò nhập khẩu Úc rất được ưa chuộng tại Việt Nam nên xảy ra tình trạng nhập khẩu “điên cuồng”. Theo Hiệp hội Chăn
nuôi Việt Nam, chỉ 7 tháng đầu năm 2014, Việt Nam đã nhập về khoảng 120.000 con bò Úc, vượt qua cả số lượng nhập của Trung Quốc. Tốc độ nhập tăng khủng khiếp, thịt bò Úc nhanh chóng lấn chiếm thị phần, đánh bật bò nội địa ra khỏi các cửa
hàng, siêu thị và quán ăn.

Bởi thịt bò nhập khẩu Úc rất được ưa chuộng tại Việt Nam nên xảy ra tình trạng nhập khẩu “điên cuồng”. Theo Hiệp hội Chăn
nuôi Việt Nam, chỉ 7 tháng đầu năm 2014, Việt Nam đã nhập về khoảng 120.000 con bò Úc, vượt qua cả số lượng nhập của Trung Quốc. Tốc độ nhập tăng khủng khiếp, thịt bò Úc nhanh chóng lấn chiếm thị phần, đánh bật bò nội địa ra khỏi các cửa
hàng, siêu thị và quán ăn.

Bởi sự phong phú như vậy mà việc lựa chọn thịt bò Úc nhập khẩu cũng trở nên khó khăn cho người tiêu dùng khi mà loại thịt bò Úc được bán trên thị trường đôi khi không đạt chuẩn so với những gì được quảng cáo.

http://bongon.vn/ chuyên cung cấp các loại thịt bò nhập khẩu từ Úc chất lượng cao và giá thành hợp lý với sự phân loại thịt bò cụ thể. Hãy đến với http://bongon.vn/ để được tư vấn tận tình nhất.

  

Quy trình nhập khẩu thịt bò úc vào Việt Nam như thế nào

  • 0
  • 0

Thảo luận sản phẩm "Quy trình nhập khẩu thịt bò úc vào Việt Nam như thế nào"

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để gởi bài.

Bongon.vn - Thời gian giao hàng 8h-18h từ T2 đến T7 - Đặt hàng 24/24 - Hotline: 0916 415 277- 0919 147 148- 0984 06 05 06

©2014 https://thitbomy.vn/ bản quyền thuộc về thịt bò mỹ