MS 681
Chia sẻ
  • Đuôi Bò Úc Nhập Khẩu

  • 390.000
  • 270.000
  Nhà hàng Lâm Cua là địa chỉ chuyên phục vụ các món ăn tươi ngon và đặc sắc.
- Voucher lần này áp dụng cho Bò Mỹ/ Úc (Nướng không khói) - Và Các Món Hàn gần 80 món tại Nhà hàng Lâm cua– Chẳng Dừng Nướng (Không bao gồm nước uống)
- Thực đơn gần 60 món đa dạng, nổi bật nhất là : Sườn nướng Hàn Quốc, Ba rọi nướng Thái, Bò Mỹ cuộn nấm kim châm, Bò Úc nướng ớt xanh, Sườn cừu nướng sốt Nhật, Cánh gà nướng mắm nhỉ, Ức Vịt xông khói, ...
- Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức nhiều món hải sản khác như: Bạch tuộc nướng muối ớt, Tôm nướng muối ớt, Sò huyết nướng mọi, Sò lông nướng mỡ hành, Nghêu hấp sả...; cùng các món Nhật đặc sắc.
- Nguồn nguyên liệu tươi ngon, được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Đầu bếp có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm.

Áp dụng: Khai Trương Siêu Giảm Giá Bò Mỹ, Lâm Cua

Địa chỉ :187 Lê Hồng Phong, Phường 3 , Quận 5.Tp.HCM

Số điện thoại : 0903649980

Thời gian làm việc : Từ thứ 2 đến thứ 7 Sáng 8h30 đến 17h .

Cam kết đúng sản phẩm của Bò Ngon  đăng lên


Đuôi Bò Úc Nhập Khẩu

Món đuôi bò úc là sở trường của rất nhiều đấng mày râu. Có món đuôi bò nhâm nhi vào những ngày rét mượt thật thích thú. Món lẩu đuôi bò úc vô cùng đơn giản, nhanh gọn mà bổ dưỡng, thật thích hợp để thưởng thức lẩu đuôi bò trong một ngày cuối tuần lạnh giá.


Đảm bảo vị ngon, mềm của đuôi bò và gân đuôi dẻo sẽ vô cùng hấp dẫn chẳng ai nỡ chối từ khi mua sản phẩm

Khi mua ở ngoài hàng, đuôi bò thường được những người bán hàng làm sạch. Vì thế đuôi bò mang về, chị em chỉ cần chặt khoanh dày 1cm ở phần đầu to, phần nhỏ chặt khúc dài 3cm. Sau đó trụng sơ trong nước sôi có gừng đập giập để khử mùi, vớt ra, rửa sạch.


Nước dùng cho lẩu sẽ được hầm từ xương heo sẽ rất ngọt. Đặc biệt, rau mùng tơi được dùng để ăn kèm món này.
Ngoài ra, với món lẩu đuôi bò, nếu chị em thích có thể bổ sung thêm gân, sách bò... ăn sẽ rất hấp dẫn.
Nguyên liệu:
- 1/2 kg đuôi bò úc
- 4 tép tỏi
- 2 củ cải trắng
- 2 quả ớt
- 300g xương heo
- 1 quả chanh
- 4 mớ rau mùng tơi
- 3 củ sả
- 1 củ gừng
- Tương bần (tương Bắc), bột ngọt, hạt nêm, đường, muối
Thực hiện:
- Chặt đuôi bò, xương heo ra từng miếng vừa ăn, rửa sạch để ráo.
- Ướp xương heo với 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê bột ngọt để 15 phút cho thấm gia vị.

- Ướp đuôi bò với 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê bột ngọt cùng với 3 củ xả đập dập để 15 phút cho thấm gia vị.


- Đổ xương heo đã ướp vào nồi áp suất với 200ml nước lạnh, hầm trong khoảng 10 phút, sau đó chờ nguội, mở nồi múc xương heo ra.
- Cho đuôi bò đã ướp vào nồi áp suất với 200 ml nước lạnh, hầm khoảng 15 phút, chờ nguội, mở nắp nồi rồi vớt hết đuôi bò ra. Đổ nước xương heo đã hầm, củ cải trắng (đã gọt vỏ rửa sạch cắt khúc khoảng 5cm rồi chẻ đôi), gừng nướng chín đập dập vào nồi, thêm nước cho vừa đủ ăn. Nêm gia vị vừa miệng (hơi nhạt 1 chút), chờ củ cải vừa chín tới vớt ra cho sang lẩu. Trút đuôi bò, xương heo đã hầm nhừ, củ cải, nước lèo vào lẩu dọn lên bàn ăn.
- Rau mùng tơi rửa sạch để ráo. Khi dùng nhúng vào nồi lẩu đang sôi ăn kèm bún.
- Bằm nhuyễn tỏi, ớt cho vào 1/2 chén tương bần vắt chanh, nêm bột ngọt, đường cho vừa miệng làm nước chấm đuôi bò rất ngon.

Đuôi Bò Úc Nhập Khẩu

  • 390.000
  • 270.000

Thảo luận sản phẩm "Đuôi Bò Úc Nhập Khẩu"

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để gởi bài.

Đuôi Bò Úc Nhập Khẩu

  • * Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành TPHCM
  •  
  • * Chuyển phát nhanh đi toàn quốc
  •  
  • * Đặt hàng qua ĐT : 0916 415 277

Bongon.vn - Thời gian giao hàng 8h-18h từ T2 đến T7 - Đặt hàng 24/24 - Hotline: 0916 415 277

©2014 www.bongon.vn bản quyền thuộc về Thịt bò mỹ nhà cung cấp thịt bò