MS 608
Chia sẻ
  • “Mẹo” chọn thịt bò ngon cho các...

  • 0
  • 0
  • Bạn có phải là một “tín đồ” của thịt bò? Chắc hẳn câu trả lời của rất nhiều người
    là “có”. Loại thịt thơm ngon này không chỉ có hương vị hấp dẫn mà còn là loại
    thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe.
  • Bạn có phải là một “tín đồ” của thịt bò? Chắc hẳn câu trả lời của rất nhiều người
    là “có”. Loại thịt thơm ngon này không chỉ có hương vị hấp dẫn mà còn là loại
    thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe.
  • “Mẹo” chọn thịt bò ngon cho các bà nội trợ

      

    Bạn có phải là một “tín đồ” của thịt bò? Chắc hẳn câu trả lời của rất nhiều người
    là “có”. Loại thịt thơm ngon này không chỉ có hương vị hấp dẫn mà còn là loại
    thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe. Thịt bò cung cấp
    protein và các vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp cơ bắp dẻo dai
    hơn, nên thường là loại thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn của các vận động
    viên. Tại các gia đình, đây cũng là loại thực phẩm được các bà nội trợ ưa chuộng.
    Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách lựa chọn thịt bò tươi ngon nhất cho món
    ăn thêm đậm đà hương vị và giữ được các thành phần dinh dưỡng. Bài viết này sẽ
    mách bạn một số “mẹo” đơn giản để chọn thịt bò ngon.

    Cách chọn thịt bò tươi

    Thịt bò tươi là loại thịt bò mới được mổ, không bị để tủ lạnh hay có dấu hiệu bị ôi.
    Thịt bò tươi sẽ mang lại hương vị thơm ngon hơn, đồng thời cũng cung cấp hàm lượng
    dinh dưỡng cao nhất.

    Để chọn được những miếng thịt bò tươi ngon nhất, các bà nội trợ cần để ý đến màu sắc
    của miếng thịt. Thịt bò tươi sẽ có màu đỏ tươi thay vì đỏ sậm như thịt bò được
    mổ lâu. Thêm nữa, khi sờ tay vào miếng thịt bò tươi, có thể cảm thấy độ đàn hồi
    của miếng thịt rất tốt, thịt không có cảm giác lạnh. Ngược lại, thịt bò cũ để tủ
    lạnh sẽ có màu hơi tái, sờ vào thấy lạnh tay, bề mặt hơi ướt.

    Nên chọn những miếng thịt có mùi thơm, tránh những miếng thịt có mùi hôi, đó là các
    loại thịt mổ từ lâu và bị ôi. Chúng sẽ khiến món thịt bò của bạn kém ngon hơn hẳn.

    Cách phân biệt bò già
    và bò tơ

    Thịt bò càng già thì càng có độ dai cao. Trong khi đó, bò tơ lại có độ mềm nhất định.
    Tùy vào sở thích của mỗi người mà các bà nội trợ sẽ có những sự lựa chọn khác
    nhau. Thịt bò già thường có màu đỏ đậm hơn, thớ thịt to và phần mỡ có màu hơi
    xám. Thịt bò tơ thì thường có màu đỏ rất tươi, thớ thịt mịn, phần mỡ có màu trắng.
    Bằng những cách nhận biết đơn giản như vậy, các bà nội trợ đã dễ dàng lựa chọn
    được những miếng thịt bò ưng ý nhất.

    Từ những miếng thịt bò tươi ngon, các bà nội trợ có nhiều cách để chế biến thành
    các món ăn bổ dưỡng và hương vị hấp dẫn để thưởng thức cùng gia đình. Chắc chắn
    từ những món ăn ấy, tình cảm gia đình sẽ càng thêm ấm nồng.

    Để đặt mua các loại thịt bò chất lượng, đặc biệt là các loại thịt bò nhập khẩu với
    giá thành phù hợp, các bạn có thể truy cập website: http://bongon.vn/
    ngay hôm nay.

      

    “Mẹo” chọn thịt bò ngon cho các bà nội trợ

    • 0
    • 0

    Thảo luận sản phẩm "“Mẹo” chọn thịt bò ngon cho các bà nội trợ"

    Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để gởi bài.

    “Mẹo” chọn thịt bò ngon cho các bà nội trợ

    • * Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành TPHCM
    •  
    • * Chuyển phát nhanh đi toàn quốc
    •  
    • * Đặt hàng qua ĐT : 0916 415 277

    Bongon.vn - Thời gian giao hàng 8h-18h từ T2 đến T7 - Đặt hàng 24/24 - Hotline: 0916 415 277

    ©2014 www.bongon.vn bản quyền thuộc về Thịt bò mỹ nhà cung cấp thịt bò